วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กำลังหนีเตลิด! โจรใจดำซ้ำเติมคนป่วย บุกลักทรัพย์ รพ.ร้อยเอ็ด (คลิป)

ใกล้ได้ตัวแล้ว ตร.เผยรู้ชื่อเล่นคนร้ายแล้ว คาดจะได้ตัวเร็วๆ นี้ คาดคนร้ายกำลังหนีเตลิดเพราะเห็นข่าวตัวเองในสื่อ...

ผู้สื่อข่าวรายงาน จากกรณี เฟซบุ๊ก ร้อยเอ็ด มุมมองผ่านเลนส์ ได้แชร์คลิปวิดีโอ ซึ่งเป็นภาพวงจรปิดจากโรงพยาบาลร้อยเอ็ด พร้อมระบุว่า “บักชั่ว..” พร้อมบรรยายว่า

“ลักทรัพย์ที่โรงพยาบาลร้อยเอ็ดเมื่อคืนครับ
 ใครรู้จักคนร้ายส่งเบาะแสหลังไมค์มาครับ
 ญาติเพิ่นกะเทิ่งป่วยมาเฝ้าไข้ยังมาซวยอีก เพิ่นกะทุกข์ยากอยู่แล้ว
#ขณะนี้ลูกผู้เสียหายแจ้งว่าคุณพ่อเสียแล้ว

ข้อความจากลูกผู้เสียหาย "ช่วยหน่อยค่ะ แม่แฟนหนูเองค่ะ พ่อป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย แม่ไปนอนเฝ้าไข้พ่อ โจรใจชั่วขโมยกระเป๋าตังค์ไปหมด น่าสงสารแกมากๆ ค่ะ ช่วยกันหน่อยนะคะ" "
ได้รับข้อความจากลูกผู้เสียหาย ตอนนี้คุณพ่อที่ญาติโดนขโมยกระเป๋าเสียแล้ว 
เงินค่ารถจะขนร่างกลับไปบำเพ็ญกุศลยังไม่มีเลย 
ทำบาปทำกรรมจริงๆ คุณขโมย 
ขอให้คุณพ่อไปสู่สุคตินะครับ ขอบคุณ จนท.โรงพยาบาลร้อยเอ็ด”

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดวันนี้ (3 ก.ค.60) พ.ต.ท.ไพรัตน์ บุปผา รอง ผกก.สส.สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้เปิดเผยความคืบหน้ากับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า ล่าสุด เรารู้ตัวคนร้ายแล้ว ตอนนี้ทราบชื่อเล่น รอเพียงชื่อและนามสกุลจริงเท่านั้น และคาดว่าจะได้ตัวเร็วๆ นี้ จากการสืบสวนทราบว่า คนร้ายได้ตระเวนลงมือลักทรัพย์ในโรงพยาบาลหลายพื้นที่ โดยอาศัยช่วงที่ญาติผู้ป่วยเผลอลงมือลักทรัพย์

“เบื้องต้น เราทราบข้อมูลว่าเขาเป็นคนที่อยู่ในจังหวัดใกล้เคียงกับร้อยเอ็ด และกำลังหนีเตลิดอยู่ แต่เชื่อว่าจะจับกุมได้ในที่สุด”

รายงานข่าวแจ้งว่า เหตุลักทรัพย์ดังกล่าว ผู้เสียหายเป็นหญิงวัย 56 ปี โดยถูกลักกระเป๋าไป 1 ใบ ภายในบรรจุเงินสดจำนวน 1,800 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และเอกสารสำคัญหลายรายการ โดยเหตุเกิดที่โรงพยาบาลร้อยเอ็ด คืนวันที่ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมา.

ขอบคุณคลิป - ภาพ จากเฟซบุ๊ก ร้อยเอ็ด มุมมองผ่านเลนส์
ใกล้ได้ตัวแล้ว ตร.เผยรู้ชื่อเล่นคนร้ายแล้ว คาดจะได้ตัวเร็วๆ นี้ คาดคนร้ายกำลังหนีเตลิดเพราะเห็นข่าวตัวเองในสื่อ 3 ก.ค. 2560 13:54 ไทยรัฐ