วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักนาน 12 ปี! คนนี้แหละแฟนสาว ‘ต๊ะ บอยสเก๊าท์’ สวย เซ็กซี่ ’บุ๋ม มินตยา’

คบกันนานถึง 12 ปี แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครรู้มากนักว่าสาวสวยคนนี้ ‘บุ๋ม–มินตยา เพ็ชรวารา’ เธอคือหวานใจของนักร้องดัง ต๊ะ บอยสเก๊าท์ หรือ ต๊ะ–ฌานิศ ใหญ่เสมอ...

สวย น่ารัก บวกความเซ็กซี่เล็กๆ หลายคนยังไม่รู้จักเธอ วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอไปทำความรู้จักกันสักนิด เห็นสวยเซ็กซี่ หน้าตาแบบที่หนุ่มๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากได้มาเป็นคนรักแบบนี้ รู้หรือไม่ว่าสาวบุ๋มเธอรักในความเป็นไทย เธอเป็นนักร้องลูกทุ่งที่มีผลงานเพลงคือ เพลงจึ๋ย, เพลงรักเราสามคน มาแล้ว 

ถึงแม้หนุ่มต๊ะจะมีอายุที่ห่างกับสาวบุ๋มถึง 9 ปีกว่า แต่ดูเหมือนว่านี่ก็ไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไร เพราะคนทั้งคู่ผ่านทุกข์ผ่านสุขมาด้วยกันมากมายถึง 12 ปี ทั้งช่วงที่คบกันปีแรกหนุ่มต๊ะป่วยเป็นเส้นเเลือดพองที่สมอง หรืออาจจะมีเรื่องราวให้ทะเลาะกันบ้าง แต่ดูเหมือนความรักของทั้งสองจะสุกงอมอย่างเต็มที่ เพราะล่าสุดสาวบุ๋มได้โพสต์รูปคู่แคปชั่นหวานๆ ในวันครบรอบ 12 ปีว่า

"12th anniversary นึกว่าแค่ 2 ปี คืนนี้ของ 12 ปีที่แล้ว ขอบคุณอะไรก็ตามที่พาเรามาพบกัน พี่ไม่เคยทำให้หนูผิดหวังในตัวพี่เลยสักครั้ง ทั้งที่หนูแสนดื้อร้ายกาจ ฝนนี้ที่ 12 ของเราแล้วนะ ขอบคุณพี่ต๊ะที่คอยอยู่เคียงข้างหนูเสมอมา ไม่เคยทำให้ร้องไห้ (ยกเว้นตอนไป ตปท.ล่าสุด หนูร้องเอง) ทำให้หนูมีสมาธิ focus เรื่องงาน+ชีวิต ได้เต็ม 100 มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตหนูเลยนะ ขอบคุณอะไรอีกหลายๆ อย่างที่ไม่สามารถบอกได้หมด มาใกล้ๆ สิ หนูมีอะไรจะบอก..."

พอได้เห็นแบบนี้รู้เลยว่าหนุ่มต๊ะคือแฟนหนุ่มที่ดีของสาวบุ๋มเลยทีเดียว และถึงแม้จะยังไม่มีแววว่าจะแต่งงานกัน เพราะสาวบุ๋มยังอยากทำงานให้เต็มที่ แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องสำคัญเพราะแค่รักกันก็พอแล้ว.

ภาพ : boom_mintaya

คบกันนานถึง 12 ปี แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครรู้มากนักว่าสาวสวยคนนี้ ‘บุ๋ม–มินตยา เพ็ชรวารา’ เธอคือหวานใจของนักร้องดัง ต๊ะ บอยสเก๊าท์ หรือ ต๊ะ–ฌานิศ ใหญ่เสมอ... 3 ก.ค. 2560 13:53 ไทยรัฐ