วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กอล์ฟแสควร์ 04/07/60

โดย บิ๊กกัน

“ก่อนวัยกลางคนไม่มีอะไรที่จะต้องกลัว/หลังวัยกลางคนก็ไม่มีอะไรที่น่าเสียใจอีกแล้ว/หาความสุขให้กับชีวิตเมื่อคุณยังมีความสามารถอยู่ อย่ารอจนกว่าเดินไม่ไหวแล้วจะเสียดายและเสียใจ” คำคมภาษาอังกฤษจาก สุทธิธรรม จิราธิวัฒน์

เมืองไทยยังเป็นสวรรค์ของนักกอล์ฟ 6-9 ก.ค.นี้ ที่สนามฟีนิกซ์ โกลด์ พัทยา จะมีการแข่งขันเลดี้ส์ ยูโรเปียนทัวร์ ชิงเงินรางวัล 12 ล้านบาท รองผู้ว่าการ กกท. พ.ท.รุจ แสงอุดม เป็นโปรโมเตอร์ มีโปรสาวชิงชัยรวม 126 คน

อย่างที่ “โรจน์ อนันต์” บอกไว้ว่า อะไรๆก็เกิดขึ้นได้ในเกมกอล์ฟ เอรียา จุฑานุกาล ตกรอบแรกในศึกเมเจอร์ และเป็นรายการแรกของแอลพีจีเอ ปัญหาก็คือเกิดอะไรขึ้นกับ “โปรเม” ซึ่งเพิ่งหล่นจากอันดับ 1 โลก และต้องรวบรวมสมาธิจิตใจและเรียกฟอร์มคืนมาโดยเร็วที่สุด

ทำงาน 100% ไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งไหน “ป๋าแจ๊ก” วุฒิชาติ กัลยาณมิตร อดีตผู้ว่าการ รฟท. ยังบุกงานอยู่อีสาน-ยามว่างก็ซ้อมกอล์ฟเป็นการออกกำลัง ต่อไปจะเล่นซีเนียร์โปร

แข็งแรงเหมือนคนเหล็ก “เสี่ยจุก” คัสคาต้า ธนวัฒน์ ทรัพย์รุ่งเรือง ยังดวลวงสวิงกับก๊วนประจำทุกวันอังคาร-พุธ หลังทำบอลลูนหนที่ 3! จนใครๆเรียก “ซุปเปอร์จุก” น้องซุปเปอร์แมน

ต้อนรับปลายฝนต้นหนาว “ป๋าเคน” ธนพนธ์ อุทัยวรรณพร เตรียมยกก๊วนไปเชียงราย ดวลกันที่สันติบุรีและวอเตอร์ฟอร์ต แถมข้ามไปทำบุญฝั่งพม่า อนุโมทนาสาธุ

เพื่อนพ้องน้องพี่เตรียมจองคิว องอาจ ใจทัศน์กุล มือซิงเกิลที่โชคดีถูกหวยชุดใหญ่ ได้เท่าไรกระซิบถามกันเอง-หลังเข้าพรรษาจะพาไปเล่นกอล์ฟฮาวาย ชิลชิล

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0-2271-1983

3 ก.ค. 2560 09:23 3 ก.ค. 2560 09:23 ไทยรัฐ