วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก่งได้แม่! น้องเวนิส ลูกสาว แบม จณิสตา คว้าแชมป์ไอซ์สเก็ต ที่มาเลเซีย

แบม จณิสตา เป็นปลื้มสุดๆ เมื่อลูกสาว น้องเวนิส วณิสตา คว้าเหรียญจากการแข่งขันไอซ์สเก็ต ที่ประเทศมาเลเซีย มาเพียบ

ทำเอาคุณแม่แบม จณิสตา เป็นปลื้มไม่น้อย เมื่อลูกสาวสุดที่รัก น้องเวนิส วณิสตา ไปแข่งขันไอซ์สเก็ตที่ประเทศมาเลเซีย และคว้าเหรียญ 3 เหรียญ ทั้งทอง เงิน และทองแดง ซึ่งสาวแบมได้โพสต์รูปพร้อมข้อความแสดงความยินดีกับลูกสาวของตัวเองว่า

“ในที่สุดหนูเวนิสก็กวาดเหรียญทองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท Spotlight Character Entertainment Pre Alpha Level (7 years old) ชนะคู่แข่งขันอีก 4 คนจากประเทศเจ้าภาพขาดลอย...ซึ่งนับเป็นเหรียญทองอันที่สามที่ได้จากการแข่งขัน Skate Malaysia 2017 ครั้งนี้มาให้คุณแม่ได้ปลื้มใจ.....เฝ้าซ้อมมาเป็นเดือนๆ ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ”

“ปิดฉากการแข่งขัน Skate Malaysia 2017 เป็นเวลา 3 วันเต็ม....เวนิสลงแข่ง 5 โปรแกรมได้ 3 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง... แม้ไม่ได้เหรียญทองทั้งหมด แต่ลงแข่งทั้งหมดอย่างมั่นใจ แม่ก็ภูมิใจมากแล้วค่า”

งานนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ของแสดงความยินดีกับน้องเวนิสด้วยนะคะ อีกไม่นาน ประเทศไทยอาจจะมีนักกีฬาไอซ์สเก็ตชื่อน้องเวนิสก็เป็นได้

แบม จณิสตา เป็นปลื้มสุดๆ เมื่อลูกสาว น้องเวนิส วณิสตา คว้าเหรียญจากการแข่งขันไอซ์สเก็ต ที่ประเทศมาเลเซีย มาเพียบ 2 ก.ค. 2560 17:03 ไทยรัฐ