วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชื่อหรือไม่เธออายุเลขสี่! ส่อง Lure Hsu สาวไต้หวันหน้าเด็กเหมือนวัยรุ่น

มีอึ้ง! เมื่อเห็นสาวไต้หวันสวยหุ่นดี กำลังดังในโลกออนไลน์ แชร์กันสนั่นโลกโซเชียล มองด้วยสายตาแล้วเธอคงเป็นวัยรุ่นอายุประมาณ 20 ต้นๆ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าแท้จริงแล้วสาวคนนี้มีอายุวัยกลางคน 41 ปีแล้ว เมื่อรู้แบบนี้เชื่อว่าหลายคนคงตกใจอยู่ไม่น้อย ไทยรัฐออนไลน์จะพาไปทำความรู้จักเธอกัน...

เธอคนนี้มีชื่อว่า Lure Hsu นักออกแบบชาวไต้หวันวัย 41 ปี ด้วยใบหน้าที่สวยดูอ่อนเยาว์ หุ่นดี แต่งตัวเก๋แบบวัยรุ่น ไลฟ์สไตล์เริ่ดๆ สุดแสนเพอร์เฟค ทำให้เธอมียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากกว่า 4 แสนฟอโลเวอร์ เรียกได้ว่าเธอเป็นสาวฮอตในโลกโซเชียลเลยก็ว่าได้ ย้อนกลับไปเมื่อปี 2015 หลังจากที่นักแสดงหญิงคนหนึ่งพาเธอร่วมรายการโทรทัศน์ ซึ่งนี่เหมือนเป็นจุดเริ่มต้นที่เธอได้รับความสนใจจากสาธารณชน

Lure Hsu เป็นสาวสวยวัยกลางคนที่ดูแลตัวเองดีมากๆ นอกจากเธอแล้วครอบครัวของเธอ ทั้งคุณแม่วัย 63 ปี น้องสาววัยไล่เลี่ยกัน 40 และ 36 ปีก็ล้วนแต่หน้าเด็กด้วยกันทั้งสิ้น เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวโกงอายุก็คงไม่ผิดนัก เราเชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องแอบอิจฉาและอยากรู้ว่าเคล็ดลับหน้าเด็กของพวกเธอคืออะไร เธอมีเคล็ดลับความสวยหน้าอ่อนเยาว์ คือการดื่มน้ำเยอะๆ ทั้งยังต้องทานผักเป็นประจำ รู้แบบนี้แล้วรออะไรกันคะซิส ดื่มน้ำกินผักวนไปค่ะ 

ภาพ : lurehsu

ข้อมูล : boredpanda , koreaboo

มีอึ้ง! เมื่อเห็นสาวไต้หวันสวยหุ่นดี กำลังดังในโลกออนไลน์ แชร์กันสนั่นโลกโซเชียล มองด้วยสายตาแล้วเธอคงเป็นวัยรุ่นอายุประมาณ 20 ต้นๆ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าแท้จริงแล้วสาวคนนี้มีอายุวัยกลางคน 41 ปีแล้ว 2 ก.ค. 2560 14:56 ไทยรัฐ