วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แนท จัดเต็มตบ มิลลี่ อิจฉาได้หัวใจ วิน

ตบซ้าย!

เห็นก็รักกันดีอยู่นี่นา สำหรับ มิลลี่–คามิลล่า กับ แนท–ณัฐชา ในละคร “เรือนพะยอม” แต่พอมาวันนี้เห็น 2 สาวเปิดศึกชิงผู้ชายซะแล้ว อ้าว ไหงงั้น?! โดยฉากที่ว่าเป็นพาร์ตที่ย้อนกลับไปในอดีตชาติของทั้งคู่ คือว่า 2 สาวเกิดรักผู้ชายคนเดียวกันคือ วิน–ธาวิน ซึ่งฝ่าย มิลลี่ ดูมีภาษีกว่า แต่ฝ่าย แนท นี่สิ รวยกว่า ชาติตระกูลดีกว่า แนท ก็เลยหาโอกาสข่มเหง มิลลี่

ฉากนี้ถ่ายทำที่บ้านไก่คู่ จ.ราชบุรี ทั้ง มิลลี่, แนท รวมทั้ง เจ๊ตุ๊ก–ดวงตา, ฮันนี่–ภัสสร ทุกคนแต่งชุดพี เรียดย้อนยุคมาเต็ม ไฮไลต์ อยู่ซีนตบนี่แหละ งานนี้ เจ๊ตุ๊ก ที่สวมบทแม่พระเอกถือหางฝ่าย แนท ที่ฐานะร่ำรวยเต็มที่ รังเกียจ มิลลี่ ที่เป็นชั้นไพร่เลยสั่งให้บ่าวจับตัว มิลลี่ ไว้ให้ แนท ตบถนัดมือ แนท ก็ใส่ไม่ยั้งเลย ตบซ้าย ตบขวา พระเอกขี่ม้าขาวมาช่วยช้าเหลือเกิน มิลลี่ เลยถูกตบไปหลายฉาด...ตามชมได้คืนนี้ ทางช่อง 7.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "เรือนพะยอม" ได้ที่นี่

เห็นก็รักกันดีอยู่นี่นา สำหรับ มิลลี่–คามิลล่า กับ แนท–ณัฐชา ในละคร “เรือนพะยอม” แต่พอมาวันนี้เห็น 2 สาวเปิดศึกชิงผู้ชายซะแล้ว อ้าว ไหงงั้น?! โดยฉากที่ว่าเป็นพาร์ตที่ย้อนกลับไปในอดีตชาติของทั้งคู่ คือว่า 2 สาวเกิดรักผู้ชาย 2 ก.ค. 2560 13:07 ไทยรัฐ