วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉ! ’เจ๊วิค’ หัวเสีย ไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับ ’พี่เบคส์’

วิคตอเรีย เบคแคม สุดที่รักของ เดวิด เบคแคม อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ ตกเป็นข่าว รู้สึกอารมณ์เสียที่ไม่ค่อยได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกับสามีมากเท่าที่ควร...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 2 ก.ค. ว่า วิคตอเรีย เบคแคม ภรรยาของ เดวิด เบคแคม อดีตกองกลางทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รู้สึกอารมณ์เสียที่ไม่ค่อยได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกับสามีสุดหล่อมากเท่าที่ควร

ทั้ง เบคแคม และ วิคตอเรีย มีงานเยอะทั้งคู่ และต่างก็ต้องแยกย้ายกันเดินทางไปทำงานของตัวเองอยู่บ่อยครั้ง จนไม่ค่อยเวลาได้อยู่ด้วยกัน ทำให้ วิคตอเรีย รู้สึกไม่โอเคกับเรื่องนี้

แหล่งข่าววงในเผยกับ นาว แม็กกาซีน ว่า “มีการประชุมกันนะ พวกเขาทั้งคู่ไม่ชอบที่จะอยู่ห่างกัน แต่วิคตอเรียรู้สึกได้จริงๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ เบคแคมพยายามทำให้เธออุ่นใจ และบอกว่าทั้งสองคนต่างทำงานหนักเพื่อโอกาสเหล่านี้ แต่เธอไม่อยากมองย้อนกลับมาในอีก 10 ปีข้างหน้า แล้วรู้สึกเสียใจที่ไม่ได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน ในตอนนี้วิคตอเรียคิดว่าเธออยากใช้เวลากับเดวิดให้มากกว่านี้”

วิคตอเรีย เบคแคม สุดที่รักของ เดวิด เบคแคม อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ ตกเป็นข่าว รู้สึกอารมณ์เสียที่ไม่ค่อยได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกับสามีมากเท่าที่ควร... 2 ก.ค. 2560 08:54 ไทยรัฐ