วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พังหมด! ผีแดงส่อแห้วเปริซิช งูใหญ่บ้าปัด 42 ล.ยูโรตั้งค่าหัวโคตรโหด

"ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เจอปัญหาใหญ่ส่อแววแห้วได้ตัว อิวาน เปริซิช ปีกตัวเก่งของ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน หลังโดนปฏิเสธข้อเสนอล่าสุดที่ 42 ล้านยูโร...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 มิ.ย. ว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีแววแห้วได้ตัว อิวาน เปริซิช ปีกชาวโครแอตของ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน หลังโดนปฏิเสธค่าตัว 42 ล้านยูโร

ตามรายงานจาก Tuttomercatoweb สื่อดังแดนมักกะโรนีตีข่าวว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของผีแดงต้องการได้ตัว เปริซิช อย่างยิ่ง และแข้งรายนี้ก็คือหนึ่งในเป้าหมายหลักของเขาในซัมเมอร์นี้ แต่ดูเหมือนว่าการได้ตัว เปริซิช จะเป็นเรื่องยากของพวกเขา

สื่อดังกล่าวอ้างว่า “ผีแดง” ได้ยื่นขอซื้อตัวแข้งรายนี้ไปแล้วที่ 42 ล้านยูโรหรือประมาณ 36.8 ล้านปอนด์ ก่อนที่ล่าสุดทาง อินเตอร์ มิลาน จะปฏิเสธทันที ซึ่งทางงูใหญ่ยืนยันว่าพวกเขาจะไม่ยอมปล่อย เปริซิช ไปให้กับทีมไหนทั้งนั้นนอกจากจะได้ค่าตัว 50 ล้านยูโร หรือประมาณ 43.8 ล้านปอนด์

"ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เจอปัญหาใหญ่ส่อแววแห้วได้ตัว อิวาน เปริซิช ปีกตัวเก่งของ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน หลังโดนปฏิเสธข้อเสนอล่าสุดที่ 42 ล้านยูโร... 1 ก.ค. 2560 06:24