วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัวพ่อมา! 'พี่เบ็คส์' อยู่เมืองไทย สาวกห้ามพลาดเตรียม LIVE สดตอบคำถาม

ใครเป็นสาวกอย่าพลาดเป็นอันขาด เดวิด เบคแคม ตำนานแข้งของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ประเทศไทย เตรียม LIVE สดตอบคำถามแฟนๆผ่านทางเฟสบุ๊คในวันนี้...

วันที่ 30 มิ.ย. เดวิด เบคแคม ตำนานลูกหนังตลอดกาลของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เดินทางมายังประเทศไทยร่วมกับก๊วนเพื่อนซี้ตำนานแข้ง "ผีแดง" ชุดคลาสออฟ 92 ไม่ว่าจะเป็น พอล สโคลส์, ไรอัน กิกส์, นิคกี บัตต์, แกรี และ ฟิล เนวิลล์ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะไม่ได้ลงแข่งฟุตซอลนัดพิเศษกับทีมพัทยา ยูไนเต็ด เมื่อคืนนี้ แต่เจ้าตัวก็โพสต์รูปภาพลงเฟสบุ๊คและอินสตาแกรมของตัวยืนยันว่าเขาอยู่ประเทศไทยและเตรียมพร้อมที่จะ LIVE สดกับแฟนๆของเขาผ่านทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Beckham ในวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคมหรือช่วงวันนี้

"มีความสุขมากเลยที่ได้อยู่ในเมืองไทยในอีก 2-3 วันนี้และผมก็ตั้งตารอที่จะพูดคุยกับพวกคุณทุกคนผ่านทาง Facebook Live! ใครมีคำถามอะไรก็คอมเมนต์เลยนะ ผมจะตอบคำถามผ่านทางไลฟ์สดในวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคมนี้" เบคแคม โพสต์ข้อความเชิญชวน

ใครเป็นสาวกอย่าพลาดเป็นอันขาด เดวิด เบคแคม ตำนานแข้งของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ประเทศไทย เตรียม LIVE สดตอบคำถามแฟนๆผ่านทางเฟสบุ๊คในวันนี้... 1 ก.ค. 2560 04:11 1 ก.ค. 2560 04:21 ไทยรัฐ