วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุยต่อ ณวัฒน์ มุ่งมั่นเวทีระดับโลก มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ที่เวียดนาม

ไฟแรงเฟ่อร์ทะลุวัย แซ่บแรง! เป๊ะปังอลังการยิ่งกว่านางงาม ก็ต้อง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand จบจากการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ยังมีอีกภารกิจใหญ่คือ การประกวดนางงามต่อในระดับนานาชาติคือ เวทีมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2017 ซึ่งปีนี้จะไปจัดที่ 3 เมืองใหญ่คือ โฮจิมินห์ กวางบินห์ ฟูกว๊อก

ณวัฒน์ เปิดใจอย่างว่องไวกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "สัปดาห์หน้าผมจะบินไปที่เวียดนาม เพื่อดูการออกแบบท่าเต้น เครื่องมือถ่ายทอดสด เวที ดูโปรดักชั่นส์ต่างๆ ทั้งหมด ปีนี้คาดว่าจะมีสาวงามจากต่างประเทศอย่างน้อย 85 ชาติ มาร่วมแข่งขัน ซึ่ง 60 ประเทศได้ตัวแทนสาวงามไปหมดแล้ว ประเทศต่างๆ ยังมีเวลาอีก 3 เดือน ที่จะคัดเลือกสาวงาม การท่องเที่ยวของเวียดนาม และรัฐบาลเวียดนามได้ร่วมสนับสนุนการประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2017 เราจะไปทำกิจกรรมที่ 3 เมืองคือ โฮจิมินห์ กวางบินห์ ฟูกว๊อก

"เร็วๆ นี้ผมจะไปที่ประเทศลาว เพราะจะมีการจัดประกวดอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกของ มิสแกรนด์ลาว ซึ่งครั้งแรกที่จะมีการส่งสาวงามออกไปประกวดต่อที่ต่างประเทศ บนเวทีมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ของเราครับ เพราะที่ผ่านมาลาวมีแต่การประกวดนางงามในประเทศ ยังไม่มีการส่งนางงามไปประกวดต่อที่ต่างประเทศ ถือเป็นการเปิดศักราชใหม่ของการประกวดนางงามลาว". 

ไฟแรงเฟ่อร์ทะลุวัย แซ่บแรง! เป๊ะปังอลังการยิ่งกว่านางงาม ก็ต้อง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand จบจากการประกวด 30 มิ.ย. 2560 23:22 ไทยรัฐ