บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุยต่อ ณวัฒน์ มุ่งมั่นเวทีระดับโลก มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ที่เวียดนาม

ไฟแรงเฟ่อร์ทะลุวัย แซ่บแรง! เป๊ะปังอลังการยิ่งกว่านางงาม ก็ต้อง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand จบจากการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ยังมีอีกภารกิจใหญ่คือ การประกวดนางงามต่อในระดับนานาชาติคือ เวทีมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2017 ซึ่งปีนี้จะไปจัดที่ 3 เมืองใหญ่คือ โฮจิมินห์ กวางบินห์ ฟูกว๊อก

ณวัฒน์ เปิดใจอย่างว่องไวกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "สัปดาห์หน้าผมจะบินไปที่เวียดนาม เพื่อดูการออกแบบท่าเต้น เครื่องมือถ่ายทอดสด เวที ดูโปรดักชั่นส์ต่างๆ ทั้งหมด ปีนี้คาดว่าจะมีสาวงามจากต่างประเทศอย่างน้อย 85 ชาติ มาร่วมแข่งขัน ซึ่ง 60 ประเทศได้ตัวแทนสาวงามไปหมดแล้ว ประเทศต่างๆ ยังมีเวลาอีก 3 เดือน ที่จะคัดเลือกสาวงาม การท่องเที่ยวของเวียดนาม และรัฐบาลเวียดนามได้ร่วมสนับสนุนการประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2017 เราจะไปทำกิจกรรมที่ 3 เมืองคือ โฮจิมินห์ กวางบินห์ ฟูกว๊อก

"เร็วๆ นี้ผมจะไปที่ประเทศลาว เพราะจะมีการจัดประกวดอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกของ มิสแกรนด์ลาว ซึ่งครั้งแรกที่จะมีการส่งสาวงามออกไปประกวดต่อที่ต่างประเทศ บนเวทีมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ของเราครับ เพราะที่ผ่านมาลาวมีแต่การประกวดนางงามในประเทศ ยังไม่มีการส่งนางงามไปประกวดต่อที่ต่างประเทศ ถือเป็นการเปิดศักราชใหม่ของการประกวดนางงามลาว".