วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผ้าม่าน ชั้นวางของยังเอา สาวขับเก๋งเช่ารีสอร์ต ก่อนเช็กเอาต์ไปพร้อมของ

สาวขับเก๋ง มาเปิดห้องพักภายในรีสอร์ต ที่เมืองอุดรธานี ก่อนเช็กเอาต์ไปพร้อมผ้าม่าน และชั้นวางของ แม่บ้านสุดงง! บอกก่อนหน้าพยายามจะเอาแจกัน และหมอนไป แต่มาเจอเข้าก่อน เลยอ้างสารพัด

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 30 มิถุนายน พ.ต.ท.แดนชัย มูลป้อม สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งเหตุคนร้ายขโมยทรัพย์สินภายในห้องพักสวนสนรีสอร์ต ถ.อุดร-หนองบัวลำภู ต.นาดี อ.เมืองอุดรธานี จึงออกไปตรวจสอบ พร้อมด้วยตำรวจสืบสวนและตำรวจชุมชนตำบลนาดี

พบ นายไพรัตน์ นันทนิรันดร์ อายุ 50 ปี เจ้าของรีสอร์ต และนางสาวกาญจนา สายคำ อายุ 25 ปี พนักงานทำความสะอาด นำเจ้าหน้าที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด บันทึกภาพคนร้ายขณะก่อเหตุ และตรวจสอบห้องพักหมาย A3 และ A6 ที่ถูกคนร้ายขโมยเอาผ้าม่านหน้าต่างสีเขียว และตู้ชั้นวางของ รวมมูลค่าไม่เกิน 500 บาท ไป หลังจากมาขอเช่าห้องพักชั่วคราว 3 ชั่วโมง ในราคา 200 บาท เพื่อนัดเจอกับหนุ่ม ที่มาเปิดห้องรอ ตั้งแต่ช่วงเวลา 16.00 น. วานนี้ (29 มิ.ย.)

จากการตรวจสอบภาพวงจรปิด ระบุเวลา 17.00 น. วันที่ 29 มิถุนายน พบคนร้ายเป็นหญิงสาว รูปร่างผอมสูง ผมยาว มัดรวบไว้ข้างหลัง สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ขาสั้น มาเช่าห้องพักหมายเลข A6 เดินออกมาจากห้องพัก และเดินตรงเข้าไปในห้องพักหมายเลข A3 ที่อยู่ตรงข้ามกัน และกลับออกมา ในมือถือหมอน 1 ใบ และแจกัน 1 อัน ก่อนนำไปใส่ท้ายรถเก๋ง ยี่ห้อมาสด้า 2 สีขาว ทะเบียน กม 2763 อุดรธานี แต่พนักงานดูแลรีสอร์ตเดินมาพบเข้า คนร้ายจึงยอมคืนทรัพย์สินให้ และขอนอนพักผ่อนในห้องหมายเลข A6 จนหมดเวลา ก่อนลงมือขโมยเอาผ้าม่าน และตู้ชั้นวางของไป

พ.ต.ท.แดนชัย มูลป้อม เปิดเผยว่า จากการสอบสวน นางสาวกาญจณา พนักงานดูแลรีสอร์ตให้การว่า หลังจากที่ว่ากล่าวตักเตือนสาวคนดังกล่าว ที่มีลักษณะคล้ายคนเมาสุรา ไป ก็ได้รับการชี้แจงว่า แฟนหนุ่มที่มาเช่าห้องพักบอกว่า จ่ายค่าเช่าห้องพักค้างคืนทั้งหมด 2 ห้อง ในราคาห้องละ 560 บาทแล้ว แต่แฟนหนุ่มมีธุระ จึงรีบกลับ และปล่อยให้ตัวเองค้างคืนที่ห้องพักทั้ง 2 ห้องได้ตามสบาย และสามารถขนย้ายสิ่งของภายในห้องพักทั้งสองห้องได้ด้วย และยังอ้างว่า ทองรูปพรรณ น้ำหนักรวม 6 บาทหายไป ซึ่งตัวเองก็ไม่ได้สนใจ เพราะพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง

นางสาวกาญจณา เผยต่อว่า จากนั้นเวลา 18.30 น. เห็นสาวคนดังกล่าว ขับรถออกไปจากรีสอร์ต จึงเข้าไปทำความสะอาดภายในห้องพัก ก่อนพบว่าทรัพย์สินได้หายไป และมั่นใจสาวคนดังกล่าวเป็นคนเอาไป จึงโทรแจ้งเจ้าของรีสอร์ตรับทราบ และให้ช่างมาเปิดกล้องวงจรปิดดู ในช่วงบ่ายวันนี้ พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ 

ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ขยายผล พร้อมเรียกตัวเจ้าของรถมาสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

สาวขับเก๋ง มาเปิดห้องพักภายในรีสอร์ต ที่เมืองอุดรธานี ก่อนเช็กเอาต์ไปพร้อมผ้าม่าน และชั้นวางของ แม่บ้านสุดงง! บอกก่อนหน้าพยายามจะเอาแจกัน และหมอนไป แต่มาเจอเข้าก่อน เลยอ้างสารพัด 30 มิ.ย. 2560 20:35 ไทยรัฐ