วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตุลย์ แอ่นอกเรียก หญิง ว่าแฟน รับหวงงานเซ็กซี่ เบรกเล่นเลิฟซีน

ตั้งแต่นักแสดงมากฝีมือ หญิง-รฐา โพธิ์งาม ยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกับนักธุรกิจหนุ่ม ตุลย์-ตุลยเทพ เอื้อวิทยา ล่าสุดเจอ ตุลย์ มาร่วมงาน “Thailand Cycing Tour Challenge” ที่ร้าน Quest cafe เผยครั้งแรกถึงหญิงว่า “เค้าเป็นคนกตัญญู เป็นผู้หญิงเก่ง แต่พอได้คุยเค้าเป็นผู้หญิงที่มีความน่ารักในตัวเค้า แต่ 8 ปีที่แล้ว ผมไม่ได้จีบ คุยกันเป็นพี่เป็นน้อง ไม่ได้ เป็นแฟนกัน แต่พอกลับมาคุยกันไปมาก็คลิกกัน”

เราแยกทางกับดีเจเหมียวก่อนแล้ว? “ครับ ตามที่เคยบอก ผมไม่ได้จดทะเบียน ตอนมีข่าวออกมาเค้าก็ไม่ได้เครียดอะไร ผมเองก็ไม่ซีเรียส”

แฮชแท็กนางพญา มาได้ยังไง? “อันนี้คิดเอง (หัวเราะ) เค้าไม่ได้บอกให้เขียน ฟังเพลงแล้วเอามาแซวกัน”

คบกันมานานเท่าไหร่? “ตั้งแต่ มีข่าวก็ 2 เดือน ถามว่าเรียกแฟนมั้ย ก็เรียกแฟนครับ”

แม่น้อยไฟเขียวแล้ว? “ขอบคุณแม่น้อยด้วย (ยกมือไหว้) เรื่องส่ง ตรงเวลาคือผมและหญิงนอนเร็ว บ้านเค้าไกลมาก เหมือนไปต่างจังหวัด”

หญิงเคยเจอครอบครัวตุลย์รึยัง? “เคยเจอแล้วครับ คุณแม่น่าจะโอเค”

ต้องปรับจูนอะไรมั้ย? “มีบ้าง เราเป็นผู้ใหญ่ก็ใช้เหตุผลมากกว่า ไม่ใช้อารมณ์”

งานเซ็กซี่ของหญิงล่ะ? “ก็ให้เซ็กซี่น้อยลง มีขอบ้างเบาๆหน่อย ก็มีสกรีนงานเค้าอยู่ เค้าก็จะเอามาให้ดูว่าแบบนี้ลงได้มั้ย ก็ควรจะหวงนะ มีแฟนแล้วไม่หวงก็ไม่ควรจะมีป่ะ (หัวเราะ) เลิฟซีน เค้าคงไม่แล้วมั้ง จะทำงานเค้าไม่ได้ขอ แต่มีคุยกัน เพราะเค้าตัดสินใจได้เอง”.

ตั้งแต่นักแสดงมากฝีมือ หญิง-รฐา โพธิ์งาม ยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกับนักธุรกิจหนุ่ม ตุลย์-ตุลยเทพ เอื้อวิทยา ล่าสุดเจอ ตุลย์ มาร่วมงาน “Thailand Cycing Tour Challenge” ที่ร้าน Quest cafe เผยครั้งแรกถึงหญิงว่า “เค้าเป็นคนกตัญญู 30 มิ.ย. 2560 18:30 30 มิ.ย. 2560 18:32 ไทยรัฐ