วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบ2หนุ่มฮึกเหิม ขโมยรถของกลางจอดหน้าโรงพัก อ้างไม่รู้ นึกว่าของเพื่อน

สองหนุ่มขับรถเก๋งมาเยี่ยมเพื่อนสาวถูกจับคดียาเสพติดที่ สภ.บ้านนา นครนายก ขากลับลงบันไดมาเจอรถเพื่อนที่ถูกยึดมาจอดอยู่ ขึ้นขี่ขับออกไปเฉยเลย พฤติกรรมเป็นการลักทรัพย์ ตำรวจตามรวบได้ อ้างมีกุญแจสำรอง และไม่รู้ว่าเป็นรถของกลาง... 

วันที่ 30 มิ.ย.60 ขณะที่ ร.ต.อ.สุนทร สุวลักษณ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านนา จ.นครนายก ได้รับว่ามีคนร้ายเข้ามาลักรถจักรยานยนต์ จีพีเอ็กซ์ เดมอน สีเทา ดำ หมายเลขทะเบียน 6 กต 8916 กรุงเทพมหานคร จอดไว้หน้าบันไดทางขึ้นสภ.บ้านนา ซึ่งเป็นรถของกลางที่ตรวจยึดคดียาเสพติด ขับหลบหนีขึ้นถนนสุวรรณศร มุ่งหน้าตลาดบ้านนา จึงวิทยุสกัดแต่ยังไม่พบ

พ.ต.อ.พงศ์จักร จักษุรักษ์ ผกก. สภ.บ้านนา เปิดเผยว่า คนร้ายที่เข้ามาขโมยรถจักรยานยนต์ ซึ่งเป็นรถของกลางที่ตรวจยึดในคดียาเสพติด นำมาจอดล็อกกุญแจคอไว้หน้าบันไดทางขึ้น สภ.บ้านนา จากการตรวจดูกล้องวงจรปิดขณะนี้รู้ตัวแล้วว่าเป็นใคร

ต่อมา เวลา 15.00 น. วันที่ 30 มิ.ย. พ.ต.ท.กิตติ ตันเสียง รองผกก.สส.สภ.บ้านนา จ.นครนายก ร.ต.อ.สุรชัย ชมพูนุช รอง สว.สส. ด.ต.เนรมิต ปฏิบัติ ด.ต.ณัชพล วงษ์ดี และด.ต.ไพรวัลย์ ฤทธิ์เทพ พร้อมกำลังชุดสืบสวนเข้าจับกุมนายวรเวท หรือนุ ตุลานนท์ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 210/62 หมู่ 3 ต.พรหมณี อ.เมืองนครนายก และนายยงวิทย์ หรือป๊อป วงษ์บุญธรรม อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/2 หมู่ 8 ต.สาริกา อ.เมืองนครนายก พร้อมของกลางรถ เดมอน สีเทาดำหมายเลขทะเบียน 6 กต 8916 กรุงเทพมหานคร รถของกลางที่ขโมยไปจากหน้าสภ.บ้านนา  

จากการสอบสวนนายวรเวท ให้การว่า รู้ว่าเพื่อนหญิงที่ถูกจับ จึงชวนนายยงวิทย์ ขับรถเก๋งมาเยี่ยมขากลับเดินลงบันได เห็นรถจักรยานยนต์จอดอยู่ พอดีมีกุญแจสำรอง จึงขี่กลับที่พักไม่รู้ว่ารถถูกยึดเป็นของกลางในคดียาเสพติด เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ในสถานที่ราชการ และเสพยาเสพติด เนื่อตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วง ควบคุมตัวดำเนินคดีต่อไป.

สองหนุ่มขับรถเก๋งมาเยี่ยมเพื่อนสาวถูกจับคดียาเสพติดที่ สภ.บ้านนา นครนายก ขากลับลงบันไดมาเจอรถเพื่อนที่ถูกยึดมาจอดอยู่ ขึ้นขี่ขับออกไปเฉยเลย พฤติกรรมเป็นการลักทรัพย์ ตำรวจตามรวบได้ อ้างมีกุญแจสำรอง และไม่รู้ว่าเป็นรถของกลาง... 30 มิ.ย. 2560 17:25 ไทยรัฐ