วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซ็กซี่ร้องอู้หู! รวมมนุษย์แม่สายแซ่บ เผ็ดแบบพริกยกสวนต้องดู!

ถึงจะเป็นคุณแม่แล้ว ก็ด้อนท์แคร์ อย่าหยุดเซ็กซี่ อย่าหยุดสวย เพราะความแซ่บอยู่ในสายเลือดขนานแท้ มีลูกก็อวดลูก มีหุ่นดีก็อวดเซ็กซี่ไปด้วยก็ได้

งานนี้ไทยรัฐออนไลน์ไปส่องไอจีสาวๆ คนดัง ที่มีลูกๆ แล้ว แต่ยังไม่ขอแขวนเต้า อวดหุ่นเช้ง ในชุดว่ายน้ำวับๆ แวมๆ แถมคุณสามีก็ยังใจกว้างให้อวดเนื้อนมไข่ได้แบบโอเพ่น ไม่มีการหวงห้ามแต่อย่างใด

ฮั่นแน่...อยากเห็นแล้วสิว่าแซ่บขนาดไหน ไปดูกันเลย...

คนแรกนี่ปรบมือให้รัวๆ สำหรับ 'ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน' คุณแม่ลูก 3 ที่หุ่นยังเช้งกระเด๊ะอายุอานามเข้าสู่หลัก4 แต่ความสวยและเซ็กซี่ไม่แพ้รุ่นน้องๆ เลยข้ามคุณสามีไปอยากถามว่าลูกชาย อย่างน้องเจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร หวงคุณแม่มั้ยน๊า ...

คนถัดมา คุณแม่ยังแซ่บ 'กระแต ศุภักษร' ที่อยู่ในวัย 34 ปี ลูกสาวจ้ำม่ำน่าเอ็นดูอย่าง 'น้องเจ้าขา' ที่งานนี้ถึงแม้ลูกสาวยังเล็กนักแต่คุณแม่ก็ยังแขวนเต้าไม่ลง ขออวดวับๆแวมๆ แถมหารายได้ด้วยการออกแบบชุดว่ายน้ำบิกินี่ และยังเป็นพรีเซ็นเตอร์เองอีกด้วยจ้า ต้องบอกเลยอายุ 34 ยังแซ่บหลายอยู่เลย

สาวแซ่บคนต่อมาคนนี้แก๊งเดียวกับคุณแม่น้องเจ้าขาเลย สำหรับ 'แนน ปิยะดา' คุณแม่วัย 30 ของ'น้องนาฬา' ที่บอกเลยว่าสาวแนนไม่ธรรมดาแต่งตัวเก่งมากๆ อีกทั้งยังนุ่งสั้นอวดเรียวขาสวย แถมชุดว่ายน้ำก็มีให้เห็นเนืองๆ งานนี้บอกเลยการมีลูกไม่ทำให้เลเวลความเซ็กซี่ลดลงแม้แต่น้อย

คุณแม่ยังสาวลูก 4 ต้องบอกเลยว่ามีลูกทำร้ายเธอไม่ได้สำหรับอดีตนักแสดงช่อง3 'พลอย ชิดจันทร์' วัย29ปี ที่ปัจจุบันมีลูก4 แต่หุ่นของสาวพลอยยังแซ่บเกินแม่ๆ หลายต่อหลายท่าน งานนี้หากบอกว่าเธอยังไม่มีลูกไทยรัฐออนไลน์เชื่อ ว่าต้องมีคนหลงเชื่อเป็นแน่ เพราะหุ่นเพรียวบางชนิดที่สาวโสดยังต้องอายในความแซ่บของเธอเลย

คนสุดท้ายแซ่บสุดต้องยกให้คุณแม่วัย 24ปี 'จีน่า อันนา' ภรรยาสาวสวยหุ่นแซ่บของนักแสดงชื่อดัง โอ๊ต วรวุฒิ ที่ถึงแม้เธอจะมีลูกชายแล้วอย่าง 'น้องโอลาฟ' แต่อันนายังไม่ลดความเซ็กซี่เพื่อเอาไว้มัดใจคุณสามี แถมงานนี้ยังอายุน้อยนิด หนุ่มโอ๊ตก็หลงไปตามระเบียบสิ ไม่บอกไม่รู้เลยว่าหุ่นแซ่บแบบนี้นี่ลูกหนึ่งแล้วนะ....

ที่มา jenaanna kejmanee nannpiyada iamkratae ploychidjun

ถึงจะเป็นคุณแม่แล้ว ก็ด้อนท์แคร์ อย่าหยุดเซ็กซี่ อย่าหยุดสวย เพราะความแซ่บอยู่ในสายเลือดขนานแท้ มีลูกก็อวดลูก มีหุ่นดีก็อวดเซ็กซี่ไปด้วยก็ได้ งานนี้ไทยรัฐออนไลน์ไปส่องไอจีสาวๆ คนดัง ที่มีลูกๆ แล้ว แต่ยังไม่ขอแขวนเต้า 30 มิ.ย. 2560 17:14 ไทยรัฐ