วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวาดเสียว ถนนในสหรัฐฯ ยุบเป็นหลุมกว้าง กลืนรถเก๋ง ตกไปทั้งคัน

ทำมะกันผวา..ถนนใจกลางเมืองเซนต์หลุยส์ ในสหรัฐฯ เกิดยุบตัวจนกลายเป็นหลุมขนาดใหญ่ ทำให้รถเก๋งที่จอดอยู่ ตกลงไปเอียงกระเท่เร่  โชคดีไม่มีคนบาดเจ็บ

เมื่อ 30 มิ.ย. สื่อในสหรัฐฯรายงานข่าวและเผยแพร่คลิปเหตุการณ์สุดหวาดเสียว ถนนสายหนึ่งในย่านดาวน์ทาวน์ ใจกลางเมืองเซนต์หลุยส์ รัฐมิสซูรี ประเทศสหรัฐฯ เกิดยุบตัวกลายเป็นหลุมลึกขนาดใหญ่ และทำให้รถเก๋งสีขาวที่จอดอยู่ในบริเวณนั้นพอดี ตกลงไปในหลุม และทำให้ท่อประปาแตกจนน้ำไหลพุ่งแรงออกมา โดยเหตุการณ์เกิดหลุมหยุบนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 07.00 น.ของวันที่ 29 มิ.ย. ตามเวลาท้องถิ่น โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้

ข่าวแจ้งว่า เหตุถนนยุบจนกลายเป็นหลุมกว้างที่ใจกลางเมืองเซนต์หลุยส์ เกิดขึ้นบริเวณถนน เลขที่ 6 ตัดกับถนนโลคัสต์ โดยขณะเกิดเหตุ เดชะบุญ เจ้าของรถเก๋ง ซึ่งเป็นรถโตโยต้า รุ่น camry ได้จอดรถและไปออกกำลังกายที่โรงยิมใกล้ๆ ซึ่งหลังทราบข่าวร้าย เจ้าของรถต้องอุทานด้วยความตกใจ และรู้สึกโชคดีที่ไม่มีใครอยู่ในรถขณะเกิดเหตุ

ทำมะกันผวา..ถนนใจกลางเมืองเซนต์หลุยส์ ในสหรัฐฯ เกิดยุบตัวจนกลายเป็นหลุมขนาดใหญ่ ทำให้รถเก๋งที่จอดอยู่ ตกลงไปเอียงกระเท่เร่ โชคดีไม่มีคนบาดเจ็บ 30 มิ.ย. 2560 16:38 ไทยรัฐ