วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จัดอีกสอง! 'เทพอินทรี' แถลง 'เอกภพ-ณภัทร' เข้ารัง

"อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด" เดินหน้าเสริมทัพต่อเนื่อง ล่าสุดประกาศคว้า "เอกภพ สนิทวงษ์" และ "ณภัทร จารุภัทรภักดี" เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งสู้ศึกเลกที่สอง...

วันที่ 30 มิ.ย.60 ความเคลื่อนไหวของทีม "เทพอินทรี" สโมสรอุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ทีมน้องใหม่ไฟแรงของ โตโยต้า ไทยลีก 2017 ทำการคว้าตัว 2 นักเตะชื่อดังเข้ามาร่วมทีมเพื่อสู้ศึกในเลกที่สองเพิ่มอีก 2 คนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยรายแรกคือ "เจ้าเอก" เอกภพ สนิทวงษ์ ตำแหน่งเจ้าของความสูง 175 เซนติเมตร ซึ่งแข้งวัย 32 ปี เป็นชาวสระบุรี เคยค้าแข้งให้กับสโมสรสระบุรี เอฟซี, ระยอง เอฟซี,  สระบุรี ทีอาร์ยู, ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ ก่อนจะย้ายมาร่วมทีม อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ในปัจจุบัน

ส่วนรายที่สองคือ "เจ้าต้าร์" ณภัทร จารุภัทรภักดี ตำแหน่งความสูง 177 เซนติเมตร ซึ่งกองกลางตัวรับวัย 21 ปีรายนี้ เป็นชาวศรีสะเกษ เคยเล่นให้ทีม อัสสัมชัญ ธนบุรี และอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ในลีกดิวิชั่น 2 ก่อนจะย้ายมาเล่นให้ทีม บีบีซียู ในลีกสูงสุดเมื่อปีที่แล้ว และย้ายมาเล่นให้กับ บางกอก เอฟซี ในช่วงเลกแรกของฤดูกาล 2017.

Cr.Photo : www.facebook.com/Ubon umt united

"อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด" เดินหน้าเสริมทัพต่อเนื่อง ล่าสุดประกาศคว้า "เอกภพ สนิทวงษ์" และ "ณภัทร จารุภัทรภักดี" เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งสู้ศึกเลกที่สอง... 30 มิ.ย. 2560 16:21 ไทยรัฐ