วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้ำตาร่วง! แมสเซนเจอร์สู้ชีวิตร้องเพลงแลกเงิน ต่อลมหายใจแม่ป่วยอัมพาต

ร้องได้ให้ล้าน ลูกทุ่งสู้ชีวิต สัปดาห์นี้ มาพบกับ แมสเซนเจอร์สู้ชีวิต ที่ต้องทำงานหาเลี้ยงลูกๆ แม่และแม่ยายที่ป่วยเป็นอัมพาต ที่วันนี้จะมาขอจับไมค์ร้องเพลงเพื่อพิชิตเงินรางวัลนำไปต่อลมหายใจให้กับคนในครอบครัว  

นักสู้ชีวิตอีกคนที่จะมาขอขึ้นเวที ร้องได้ให้ล้าน ลูกทุ่งสู้ชีวิต คือ สินอนันต์ ทาสี คุณพ่อนักสู้ที่จะมาทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว ขอเพียงให้ทุกคนมีความสุข โดยเป็นเสาหลักของครอบครัวประกอบอาชีพเป็นแมสเซนเจอร์ส่งเอกสาร ในแต่ละวันต้องขับมอเตอร์ไซค์บนท้องถนนเพื่อหารายได้มาจุนเจือครอบครัว 

ซึ่งครอบครัวของสินอนันต์เป็นครอบครัวใหญ่ มีลูก 8 คน แต่ก็สู้ชีวิตเลี้ยงดูลูกๆ ด้วยมาจนเติบใหญ่ บางคนพอโตก็ออกไปสร้างครอบครัวของตัวเอง ยังเหลือลูกสาว 2 คนที่อยู่ในวัยเรียน และยังต้องส่งเสียเลี้ยงดู

นอกจากภรรยาและลูกๆ แล้ว สินอนันต์ ยังต้องดูแลแม่และแม่ยายที่ป่วยเป็นอัมพาตทั้งสองคน แม้จะต้องแบกรับภาระที่หนักอึ้ง แต่สินอนันต์ก็ทำหน้าที่ได้ดีไม่ขาดตกบกพร่องแม้จะต้องเหนื่อยสายตัวแทบขาด แต่ขอแค่ให้ทุกคนยิ้มได้ก็พอแล้ว

และในวันนี้คุณพ่อสู้ชีวิตจะขอมาร้องเพลงเพื่อหาทุนการศึกษาให้ลูกๆ ได้เรียนและนำไปต่อลมหายใจให้คนในครอบครัวของตัวเอง

พบกับเรื่องราวที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ และบทเพลงลูกทุ่งอันแสนไพเราะ จากคนสู้ชีวิต มาร่วมเป็นกำลังใจให้พวกเขาในรายการ ร้องได้ให้ล้าน ลูกทุ่งสู้ชีวิต วันอาทิตย์ที่ 2 ก.ค.นี้ เวลา 18.20 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

ร้องได้ให้ล้าน ลูกทุ่งสู้ชีวิต สัปดาห์นี้ มาพบกับ แมสเซนเจอร์สู้ชีวิต ที่ต้องทำงานหาเลี้ยงลูกๆ แม่และแม่ยายที่ป่วยเป็นอัมพาต ที่วันนี้จะมาขอจับไมค์ร้องเพลงเพื่อพิชิตเงินรางวัลนำไปต่อลมหายใจให้กับคนในครอบครัว 30 มิ.ย. 2560 16:06 ไทยรัฐ