วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อีกนิด! ‘ผีแดง’ ใกล้คว้า ‘โมราตา’ ยังไม่พอล่าต่ออีก 2 แข้ง

อัลบาโร โมราตา ดาวยิงของเรอัล มาดริด ตกเป็นข่าวบอกกับเพื่อนสนิทว่าดีลย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะลุล่วงอย่างแน่นอนในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 มิ.ย. ว่า อัลบาโร โมราตา กองหน้าทีมชาติสเปนของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด บอกกับเพื่อนสนิทว่าดีลการย้ายไปร่วมทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้ จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับ โมราตา แต่ยังติดที่ยังตกลงเรื่องค่าตัวกับเรอัล มาดริด ไม่ได้ แต่ล่าสุดรายงานข่าวจาก เดลี เอ็กซ์เพลสส์ ระบุว่า โมราตา ตัดช่วงเวลาการฮันนีมูนกับภรรยา เพื่อมาเจรจจากับสโมสรให้ปล่อยเขาไปร่วมทีมปิศาจแดงด้วยค่าตัวที่เหมาะสม หลังต้นสังกัดตั้งค่าตัวของเขาไว้ถึง 79.5 ล้านปอนด์ และเป็นที่เชื่อกันว่า เรอัล มาดริด กำลังยินดีที่จะตอบรับข้อเสนอจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ใกล้เคียงกับตัวเลข 70 ล้านปอนด์ ขณะที่ โมราตา ก็บอกกับเพื่อนสนิทว่าเขามั่นใจว่าดีลนี้จะลุล่วงอย่างแน่นอน

ทั้งนี้เป็นที่เชื่อกันว่า หาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าตัว โมราตา ได้สำเร็จ จะเดินหน้าคว้าอีก 2 เป้าหมายอย่าง เนมันยา มาติช กองกลางของเชลซี และ อิวาน เปริซิช ปีกของอินเตอร์ มิลาน ต่อทันที

อัลบาโร โมราตา ดาวยิงของเรอัล มาดริด ตกเป็นข่าวบอกกับเพื่อนสนิทว่าดีลย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะลุล่วงอย่างแน่นอนในช่วงซัมเมอร์นี้... 30 มิ.ย. 2560 15:48 ไทยรัฐ