วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทร.จัดเต็ม Air Race 1 World Cup Thailand 2017 ในมหกรรมทางเรือนานาชาติ

กองทัพเรือร่วมงานประชุมและเสวนา CEO FORUM & Gala Dinner ในการสนับสนุนการแข่งขัน Air Race 1 World Cup Thailand 2017 ในงานมหกรรมทางเรือนานาชาติ เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปีการก่อตั้งอาเซียน

เมื่อวันที่ 29 มิ.ย.60 เวลา 18.20 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กองทัพเรือ ร่วมกับการกีฬาแห่งประเทศไทย จัดประชุมและเสวนา CEO FORUM & Gala Dinner ในการสนับสนุนการแข่งขัน Air Race 1 World Cup Thailand 2017 ในงานมหกรรมทางเรือนานาชาติ เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี การก่อตั้งอาเซียน กำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 17 – 19 พฤศจิกายน 2560 โดยมี นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานฯ พล.ร.อ.พลเดช เจริญพูล รองผู้บัญชาการทหารเรือ ในฐานะประธานกรรมการเตรียมการจัดมหกรรมทางเรือนานาชาติ เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี การก่อตั้งอาเซียน เจฟ ซัลต์แมน CEO Air Race 1 นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และนายฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ร่วมประชุมและเสวนาฯ ณ ห้องเจ้าพระยา หอประชุมกองทัพเรือ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างกระแสการรับรู้ให้เกิดขึ้นกับประชาชนและผู้ให้การสนับสนุนภาคเอกชน ทราบถึงการจัดการแข่งขันการบินฟอร์มูล่าวันที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ซึ่งจัดการแข่งขันเป็นครั้งแรกในเอเชีย และเป็นส่วนหนึ่งในการจัดมหกรรมทางเรือนานาชาติ เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปีการก่อตั้งอาเซียน โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวการจัดงานมหกรรมทางเรือนานาชาติได้ที่ http://www.aseanifr2017.com/ 

กองทัพเรือร่วมงานประชุมและเสวนา CEO FORUM & Gala Dinner ในการสนับสนุนการแข่งขัน Air Race 1 World Cup Thailand 2017 ในงานมหกรรมทางเรือนานาชาติ เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปีการก่อตั้งอาเซียน 30 มิ.ย. 2560 15:46 ไทยรัฐ