วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อน้องฝ้าย รุดดูหน้า 'จิ๊บ ป่าถล่ม' หลังรู้ฆ่าตัวตาย เชื่อเป็นเวรกรรม

พ่อ 'น้องฝ้าย' รุดดูหน้า 'จิ๊บ ป่าถล่ม' ผู้ต้องสงสัยฆ่าลูกสาวตัวเอง ถึงโรงพยาบาล หลังรู้ข่าวกินยาฆ่าตัวตาย เชื่อเป็นเวรกรรม บอกให้กฎหมายจัดการ ...

จากกรณี 'จิ๊บ ป่าถล่ม' ผู้ต้องสงสัยฆ่าเปลือยสาวเสิร์ฟ หน้าตาดี ในพื้นที่ อ.ปราณบุรี กินยาฆ่าตัวตาย ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะรีบส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลสามร้อยยอดเป็นการด่วน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น จิ๊บ ป่าถล่ม

วันที่ 30 มิ.ย. ความคืบหน้า พ่อของ น้องฝ้าย เผยหลังทราบข่าวว่า วันนี้ได้เดินทางมาทำเรื่องยื่นเอกสารขอรับความช่วยเหลือ เรื่องสิทธิประโยชน์กรมคุ้มครองสินธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรม โดยมีนายสวัสดิ์ ชูยิ้ม ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 11 บ้านแพรกตะคร้อ เป็นผู้พามา ทั้งน้ี ได้ยื่นเอกสารเพื่อขอรับการช่วยเหลือแล้ว จากนั้นทราบจากเจ้าหน้าที่ว่า นายจิ๊บ ป่าถล่ม ชายต้องสงสัยในคดีฆ่าโหดลูกสาวของตน ถูกส่งมารักษาตัวที่โรงพยาบาลสามร้อยยอด จึงตามมาพบ เมื่อทราบว่ากินยาฆ่าตัวตาย ทำให้รู้สึกว่าเป็นเวรกรรม ตนเริ่มทำใจได้ แม้จะเสียใจที่ต้องเสียลูกสาวไป แต่จากนี้ขอให้เป็นเรื่องของกฎหมาย ที่จะต้องชดใช้กันไปตามความผิดของแต่ละคน ส่วนน้องฝ้ายนั้น ครอบครัวจะทำพิธีฝังตามศาสนา ในเวลาบ่ายสามโมงเย็นวันนี้

อย่างไรก็ตาม แพทย์โรงพยาบาลสามร้อยยอด อยู่ระหว่างการช่วยเหลือ นายจิ๊บ ป่าถล่ม ที่กินสารเคมีบางอย่างมีสีชมพู ที่ยังไม่ทราบว่าเป็นสารพิษชนิดใดเข้าไป อาการสาหัส ยังไม่พ้นขีดอันตราย โดยได้ส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลหัวหิน โดยนายจิ๊บ อยู่ในอาการหมดสติ แพทย์กำลังเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด ในขณะที่ส่งตัวขึ้นรถฉุกเฉิน ญาติได้ส่งเสียงร้องโวยวาย ขอให้กลับมาสู้คดี อย่าตาย.

พ่อ 'น้องฝ้าย' รุดดูหน้า 'จิ๊บ ป่าถล่ม' ผู้ต้องสงสัยฆ่าลูกสาวตัวเอง ถึงโรงพยาบาล หลังรู้ข่าวกินยาฆ่าตัวตาย เชื่อเป็นเวรกรรม บอกให้กฎหมายจัดการ ... 30 มิ.ย. 2560 15:15 ไทยรัฐ