วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยโฉมชัดๆ น้องตาล ลีโอเกิร์ล ที่ถูก พระเอก K เท!

โทรมาเล่าระบายประสบการณ์รักในรายการพุธทอล์คพุธโทร ทางคลื่น EFM 104.5 แถมบอกเกือบละเอียดยิบ ว่าตนเองมีปัญหาอะไรยังไง และกับใคร ซึ่งผู้ที่โทรเข้ามานั้น ใช้ชื่อย่อตัวเองว่า T และผู้ชายที่ตนได้กล่าวถึงก็คือ พระเอก K แต่เรื่องกลับมาพีคตรงที่ พอชาวเน็ตที่กำลังฟังออนไลน์ในช่วงนั้น ได้ยินเกี่ยวกับว่าเป็นดาราปุ๊บก็เริ่มสนใจกันทันที... 

งานนี้ชาวเน็ตก็เริ่มกระบวนการขุดเผือกทันทีว่า น้อง T และพระเอก K คือใคร อีกทั้งยังรวบรวมข้อมูลพระเอกคนนี้ทั้งอักษรย่อ K มีร้านอาหาร และคุณแม่กำลังป่วย ว่าอาจจะเป็นใครได้บ้าง และตัวเต็งคนนั้นก็คือ หนุ่มชาคริต แย้มนาม พระเอกชื่อดังที่ได้ฉายา ไม้เลื้อย และเพิ่งเลิกกับภรรยาสาว ซึ่งก่อนหน้าก็เคยมีภาพของชาคริต ถ่ายรูปร่วมกับครอบครัวของ ตาล ลีโอเกิร์ล จนคนเอาไปเม้าท์มอยว่าตาลคือสาวคนใหม่ของชาคริต

มาส่องกันให้ชัดๆ ว่า ตาล ลีโอเกิร์ล คือใคร หน้าตาเป็นยังไง จะสวยขนาดไหน ถ้าใครไม่ใช่แฟนคลับสาวเซ็กซี่จริงๆ อาจจะไม่เคยเห็นหน้าก็ได้ งั้นไปดูกัน...

โทรมาเล่าระบายประสบการณ์รักในรายการพุธทอล์คพุธโทร ทางคลื่น EFM 104.5 แถมบอกเกือบละเอียดยิบ ว่าตนเองมีปัญหาอะไรยังไง และกับใคร ซึ่งผู้ที่โทรเข้ามานั้น ใช้ชื่อย่อตัวเองว่า T และผู้ชายที่ตนได้กล่าวถึงก็คือ พระเอก K 30 มิ.ย. 2560 14:18 ไทยรัฐ