วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘หงส์แดง’ เล็งซิว ‘โรเบิร์ตสัน’ แต่รอขาย ‘โมเรโน’ ก่อน

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวเล็งคว้าตัว แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายของฮัลล์ ซิตี้ แต่ต้องรอขาย อัลเบร์โต โมเรโน ให้ได้ก่อน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 มิ.ย. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เล็งคว้าตัว แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายของ “ตราเสือ” ฮัลล์ ซิตี้ แต่ต้องรอขาย อัลเบร์โต โมเรโน แบ็กซ้ายชาวสเปนให้ได้ก่อน

โรเบิร์ตสัน ถือเป็นแบ็กซ้ายตัวหลักของฮัลล์ ซิตี้ ในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่จากการที่ฮัลล์ตกชั้น ทำให้พวกเขาอาจต้องเสียนักเตะคนสำคัญ และโรเบิร์ตสันก็อาจจะเป็นหนึ่งในนั้น โดยเขามีค่าตัวอยู่ที่ 8 ล้านปอนด์เท่านั้น และได้รับความสนใจจาก นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด, เบิร์นลีย์, เวสต์แฮม ยูไนเต็ด รวมทั้งลิเวอร์พูล

อย่างไรก็ตามรายงานข่าวจาก เดลี เมล์ ระบุว่า ลิเวอร์พูล ต้องการที่จะขาย โมเรโน ให้ได้ก่อนที่จะเดินหน้าในดีลของ โรเบิร์ตสัน แต่หงส์แดงก็ปฏิเสธข้อเสนอ 11 ล้านปอนด์ จากนาโปลีที่ยื่นขอซื้อโมเรโนไปแล้ว เพราะต้องการค่าตัว 15 ล้านปอนด์เท่านั้น.

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวเล็งคว้าตัว แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายของฮัลล์ ซิตี้ แต่ต้องรอขาย อัลเบร์โต โมเรโน ให้ได้ก่อน... 30 มิ.ย. 2560 13:53 ไทยรัฐ