วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวสวยมีรอยสักค้างคาวที่อก ซุกยาในขอบ กกน.เดินผ่านเขมรมาไทย ไม่รอด!

รวบสาวสวยมีรอยสักค้างคาวที่หน้าอก สภาพอิดโรยเหมือนคนเพิ่งเสพยามา เจ้าหน้าที่ทหาร-ตร.สระแก้ว ตรวจค้น แอบซุกซ่อนยาบ้า และยาไอซ์ ไว้ในขอบกางเกงใน อ้างไม่มีงาน ไม่มีเงิน เลยหายามาขายวัยรุ่น


เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.60 เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการร่วมระหว่าง กองร้อยทหารพรานที่ 1201 ตม.สระแก้ว และ สภ.คลองลึก ตั้งจุดตรวจค้นยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมายลักลอบเข้าประเทศ บริเวณจุดตรวจร่วม อ. 05 ด่านพรมแดนคลองลึก อ.อรัญประเทศ

ทั้งนี้ พบสาวชาวไทยต้องสงสัย เดินข้ามด่านพรมแดนอรัญประเทศ จากฝั่งปอยเปต กัมพูชา เข้ามาในไทย โดยหญิงคนดังกล่าวมีรอยสักรูปค้างคาวขนาดใหญ่เต็มหน้าอก อีกทั้งเสื้อยืดที่สวมใส่เป็นเสื้อยืดคอกว้าง ทำให้เห็นรอยสักชัดเจน และใบหน้าอิดโรยคล้ายคนเสพยาเสพติด

จากการตรวจค้น พบยาบ้า 10 เม็ด และไอซ์ ชนิดเกล็ดสีขาว น้ำหนัก 0.584 กรัม ซุกซ่อนบริเวณตะเข็บกางเกงชั้นใน จึงควบคุมตัว นางสาววิทยา จุมพล อายุ 28 ปี มาสอบสวน เบื้องต้นทราบว่า นางสาววิทยา เคยถูกจับข้อหาเสพยาเสพติด และถูกส่งไปบำบัดมาแล้ว โดยอ้างไม่มีงานทำจึงไปซื้อยาบ้าและไอซ์จากชาวเขมรในฝั่งปอยเปต เพื่อนำมาจำหน่ายให้กลุ่มวัยรุ่นในหมู่บ้าน

รวบสาวสวยมีรอยสักค้างคาวที่หน้าอก สภาพอิดโรยเหมือนคนเพิ่งเสพยามา เจ้าหน้าที่ทหาร-ตร.สระแก้ว ตรวจค้น แอบซุกซ่อนยาบ้า และยาไอซ์ ไว้ในขอบกางเกงใน อ้างไม่มีงาน ไม่มีเงิน เลยหายามาขายวัยรุ่น 30 มิ.ย. 2560 13:03 30 มิ.ย. 2560 14:20 ไทยรัฐ