วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เขาเป็นใคร หนุ่มนิรนาม ขี่มอเตอร์ไซค์ชนรถบดถนน สลบเหมือดที่ศรีราชา

หนุ่มนิรนามขี่ฮอนด้า เวฟ พุ่งชนรถบดถนนขณะกำลังทำงานที่ศรีราชา รถพังยับ คนกระเด็นตกสลบเหมือด ได้รับบาดเจ็บสาหัสยังไม่รู้สาเหตุที่พุ่งชน และเป็นใครมาจากไหน ต้องรอให้ฟื้นก่อน... 

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 30 มิ.ย. ร.ต.อ.ดิเรก พิมพา รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ. ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถบดถนน บริเวณถนนสาย 7 ตอนที่ 2 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 110 สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน จบย 885 ชลบุรี ล้มพังอยู่บนถนน จากการพุ่งชนรถบดถนนห่างออกไปไม่ไกลนัก พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ไม่ทราบชื่อและนามสกุล อายุประมาณ 40-50 ปี เป็นคนขับขี่รถจักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงรีบทำการปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ให้แพทย์ทำการรักษาอย่างเร่งด่วน

สอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวขับมาตามเส้นทางด้วยความเร็วกระทั่งเสียหลักพุ่งชนท้ายรถบดถนนที่กำลังทำงานอยู่จนพังเสียหาย และคนขี่กระเด็นตกบนถนนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังตรวจที่เกิดเหตุแล้ว ตำรวจได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลเพื่อติดตามอาการของผู้ได้รับบาดเจ็บ และสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป.

หนุ่มนิรนามขี่ฮอนด้า เวฟ พุ่งชนรถบดถนนขณะกำลังทำงานที่ศรีราชา รถพังยับ คนกระเด็นตกสลบเหมือด ได้รับบาดเจ็บสาหัสยังไม่รู้สาเหตุที่พุ่งชน และเป็นใครมาจากไหน ต้องรอให้ฟื้นก่อน... 30 มิ.ย. 2560 12:23 ไทยรัฐ