วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วีนัส วิลเลียมส์ ช็อก! ขับรถชนกลางสี่แยกที่ฟลอริดา ทำชายวัย 78 ดับ

วีนัส วิลเลียมส์ นักเทนนิสหญิงชื่อดัง ระทึก..ขับรถชนรถอีกคัน กลางสี่แยกที่ฟลอริดา ทำชายวัย78 เจ็บสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในอีก 2 สัปดาห์ต่อมา ขณะที่ ตำรวจสหรัฐฯ อยู่ระหว่างสอบปากคำ วีนัส วิลเลียมส์ เกี่ยวกับอุบัติเหตุสลดครั้งนี้

เมื่อ 30 มิ.ย. สำนักข่าวบีบีซีรายงาน วีนัส วิลเลียมส์ นักเทนนิสหญิงชื่อดังชาวอเมริกัน เจ้าของแชมป์แกรนด์สแลมหลายรายการ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจในฟลอริดา สอบสวนจากกรณีเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์ที่เธอขับมาได้ชนกับรถอีกคันหนึ่ง บริเวณสี่แยก ในรัฐฟลอริดา เมื่อ 9 มิ.ย. จนเป็นเหตุให้ นายเจโรมี บาร์สัน ชายวัย 78 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในอีกสองสัปดาห์ต่อมา แต่อุบัติเหตุครั้งนี้เพิ่งถูกเปิดเผยโดยสื่อมวลชน

โฆษกของสำนักงานตำรวจเมืองปาล์ม บีช การ์เดนส์ รัฐฟลอริดา ยืนยันกับนักข่าวบีบีซีว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจปาล์ม บีช การ์เดนส์ ได้ดำเนินการสอบสวนอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่วีนัส วิลเลียมส์ เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุในครั้งนี้ โดยมีรายงานออกมาว่า ก่อนหน้านี้ วีนัส วิลเลียมส์ ได้ให้การกับตำรวจว่าเธอไม่เห็นรถยนต์ของสองสามีภรรยา และขณะนั้นเธอก็ขับรถมาอย่างช้าๆ

ขณะที่ ตามรายงานของ TMZ ซึ่งเป็นสื่อที่เปิดเผยข่าวนี้ ระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจปาล์ม บีช การ์เดนส์ เชื่อว่า นักเทนนิสสาวชื่อดังเป็นฝ่ายผิด เธอขับรถยนต์ไปชนกับรถของนายบาร์สัน ซึ่งนั่งรถมากับภรรยาที่เป็นคนขับ บริเวณกลางสี่แยก จนนายบาร์สันเสียชีวิตในอีก 2 สัปดาห์ต่อมา ทว่าทางทนายความของ วีนัส วิลเลียมส์ ยังยืนยันว่ามันเป็นอุบัติเหตุ เพราะตอนที่เธอขับรถมาถึงสี่แยกนั้น เป็นสัญญาณไฟเขียว

ทั้งนี้ พยานที่เห็นเหตุการณ์หลายคนบอกกับตำรวจว่า รถของวีนัส วิลเลียมส์ ได้พุ่งเข้ามาในเส้นทางของรถสองสามีภรรยาที่อยู่กลางสี่แยกอย่างทันทีทันใด เนื่องจากบริเวณสี่แยกดังกล่าว มีรถยนต์ปริมาณมาก จึงทำให้ไม่สามารถขับให้พ้นกลางสี่แยกก่อนจะไฟแดง อย่างไรก็ตาม ด้าน วีนัส วิเลียมส์ อดีตนักเทนนิสหญิงอันดับหนึ่งของโลก ได้แสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวของนายบาร์สัน ที่ต้องสูญเสียคนที่รักในอุบัติเหตุครั้งนี้

วีนัส วิลเลียมส์ นักเทนนิสหญิงชื่อดัง ระทึก..ขับรถชนรถอีกคัน กลางสี่แยกที่ฟลอริดา ทำชายวัย78 เจ็บสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในอีก 2 สัปดาห์ต่อมา ขณะที่ ตำรวจสหรัฐฯ อยู่ระหว่างสอบปากคำ วีนัส วิลเลียมส์ เกี่ยวกับอุบัติเหตุสลดครั้งนี้ 30 มิ.ย. 2560 12:18 ไทยรัฐ