วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คอนเต’ ไม่พอใจ! เชลซีเลือก ‘ลูกากู’ เหนือแข้งที่อยากได้

อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของเชลซี ตกเป็นข่าว ไม่พอใจที่สโมสรจะซื้อตัว โลเมลู ลูกากู ดาวยิงของเอฟเวอร์ตัน ทั้งที่เขาต้องการแข้งรายอื่นมากกว่า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 30 มิ.ย. ว่า อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีม “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ไม่พอที่สโมสรจะซื้อตัว โลเมลู ลูกากู กองหน้าของเอฟเวอร์ตัน ทั้งที่เขาอยากได้ อันเดรีย เบลอตติ จอมถล่มประตูทีมชาติอิตาลีของโตริโน มากกว่า

เป็นที่เชื่อกันว่า ลูกากู กับ เบลอตติ มีค่าตัวประมาณ 85 ล้านปอนด์เท่ากัน ซึ่งรายงานข่าวจากสตาร์สปอร์ต ระบุว่า คอนเต อยากได้ เบลอตติ มากกว่า ลูกากู แต่ทางสโมสรกลับเลือกที่จะเดินหน้าคว้า ลูกากู ทำให้ คอนเต รู้สึกไม่พอใจ โรมัน อับราโมวิช เจ้าของสโมสร และไมเคิล เอเมนาโล ผู้อำนวยการของสโมสรเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ นักเตะที่ตกเป็นข่าวกับเชลซีในตอนนี้ อย่าง อเล็กซ์ ซานโดร แบ็กซ้ายของยูเวนตุส และวิลลี กาบาเยโร ผู้รักษาประตูชาวอาร์เจนตินา ก็ไม่ใช่นักเตะที่อยู่ในเป้าหมายของ คอนเต แต่อย่างใด

อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของเชลซี ตกเป็นข่าว ไม่พอใจที่สโมสรจะซื้อตัว โลเมลู ลูกากู ดาวยิงของเอฟเวอร์ตัน ทั้งที่เขาต้องการแข้งรายอื่นมากกว่า... 30 มิ.ย. 2560 12:12 ไทยรัฐ