วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ก็แค่กัดหู! พอร์ช เผยหลังโดนวิจารณ์คลิป เกรซ งับหูไม่เหมาะสม (คลิป)

พอร์ช ศรัณย์ เมินคนมองคลิป เกรซ กัดหู ไม่น่ารัก บอกแล้วแต่จะคิดกัน ส่วนตนไม่ซีเรียส เพราะถ้าคิดมากก็จะไม่มีความสุข และรูปที่ลงก็ไม่ใช่หอมแก้มหรือจูบกัน เลยมองว่าไม่ได้เสียหายอะไร บอกยังไม่ได้คุยกันเรื่องอนาคต เพราะอายุยังน้อยขอทำงานเก็บเงินก่อนดีกว่า

โดนชาวเน็ตวิจารณ์ไม่น้อย สำหรับคลิปที่สาวเกรซกัดหูของหนุ่มพอร์ช ศรัณย์ ว่าดูไม่เหมาะสมเท่าไหร่ งานนี้เมื่อได้เจอหนุ่มพอร์ช ก็เลยไม่พลาดที่จะพูดคุยถึงกระแสวิจารณ์คลิปกัดหู ซึ่งหนุ่มพอร์ชชี้แจงว่า 

ล่าสุดลงคลิปในไอจีมีกัดหูกันด้วย หลายคนก็มองว่ามันไม่เหมาะสมหรือเปล่า?
"อันนั้นเจ็บจริง ตกใจเลย ผมก็ไม่ซีเรียสหรอกครับ เรื่องพวกนี้อยู่ที่คนสองคน ถ้าเราไปคิดถึงคนรอบข้างมากไปเราจะไม่มีความสุขเอง ผมว่ามันก็ไม่ได้เสียหายอะไรแค่กัดหู ไม่กังวลเลยครับ เราไม่ได้ลงรูปหอมแก้มหรือจูบปาก อันนี้คือกัดเป็นมันกัดจริงๆ คือเจ็บ เล่นกันมากกว่า"

มีคุยกันเรื่องอนาคตหรือยัง?
"ยังๆ ยังเด็กอยู่ ยังไม่ทราบเลย ผมว่ายังเลี้ยงตัวเองไม่ไหวเลย ไหนจะครอบครัวอีก ผมว่าช่วงนี้เราก็ทำงาน ช่วงที่พร้อมน่าจะเป็นช่วงที่สามารถแมเนจชีวิตตัวเองให้มันมีเวลาว่างมากๆ แล้วค่อยคิด ช่วงนี้งานเงิน เก็บตังค์ไว้ก่อน ค่อยไปใช้ตอนที่มีอายุมากขึ้น"


ครอบครัวมีถามไหมเมื่อไหร่จะมีครอบครัว?
"ไม่ครับ เห็นผมหน้าแก่อย่างนี้ผมอายุ 26 เองนะ(หัวเราะ) ยังไม่รีบครับ ยังไม่รีบ"

พอร์ช ศรัณย์ เมินคนมองคลิป เกรซ กัดหู ไม่น่ารัก บอกแล้วแต่จะคิดกัน ส่วนตนไม่ซีเรียส เพราะถ้าคิดมากก็จะไม่มีความสุข และรูปที่ลงก็ไม่ใช่หอมแก้มหรือจูบกัน เลยมองว่าไม่ได้เสียหายอะไร บอกยังไม่ได้คุยกันเรื่องอนาคต เพราะอายุยังน้อย 30 มิ.ย. 2560 11:54 ไทยรัฐ