วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ด่วน! จิ๊บ ป่าถล่ม ผู้ต้องสงสัยฆ่าปาดคอ‘น้องฝ้าย’ ดื่มยาพิษฆ่าตัวตาย

ตำรวจบุกจับ "จิ๊บ ป่าถล่ม" ผู้ต้องสงสัยฆ่าเชือดคอน้องฝ้าย คดีดังของปราณบุรี พบกบดานในหมู่บ้านที่กุยบุรี แต่ยังไม่ได้ตัว กลับคว้ายาพิษกรอกปากดิ้นทุรนทุราย รีบนำส่ง รพ.สามร้อยยอด ที่อยู่ใกล้ ยังต้องลุ้นจะตาย หรือรอด...

วันที่ 30 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า คดีฆาตกรรม น.ส.ศรีประภา โคสินธิ์ หรือ น้องฝ้าย ชาวบ้านแพรกตะคร้อ ต.บึงนคร อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ สาววัย 25 ปี ถูกคนร้ายปาดคอเสียชีวิต สภาพเปลือยกายในห้องเช่า อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ พบศพเมื่อวันที่ 27 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยมีผู้ต้องสงสัยเป็นชายหนุ่มอดีตแฟนของผู้ตายที่มีคนเห็นมาหาที่ห้อง และมีภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะชายคนเดียวกันขี่รถจักรยานยนต์ของผู้ตายไปตานถนนเพชรเกษม 

ต่อมา เมื่อตอนเช้าวันที่ 30 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจพบเบาะแสผู้ต้องสงสัยคนดังกล่าว ฉายา "จิ๊บ ป่าถล่ม" ได้หลบหนีไปอยู่ที่บ้านญาติในพื้นที่บ้านป่าถล่ม ต.สามกระทาย อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงนำกำลังไปเพื่อควบคุมตัวมาสอบสวน แต่ "จิ๊บ ป่าถล่ม" ได้ชิงดื่มยาพิษจนดิ้นทุรนทุราย จึงรีบนำตัวส่ง รพ.สามร้อยยอด ซึ่งอยู่ใกล้ที่สุด เพื่อช่วยชีวิต ล่าสุดยังไม่มีรายงานว่า "จิ๊บ ป่าถล่ม" รอดชีวิตหรือไม่.

ตำรวจบุกจับ "จิ๊บ ป่าถล่ม" ผู้ต้องสงสัยฆ่าเชือดคอน้องฝ้าย คดีดังของปราณบุรี พบกบดานในหมู่บ้านที่กุยบุรี แต่ยังไม่ได้ตัว กลับคว้ายาพิษกรอกปากดิ้นทุรนทุราย รีบนำส่ง รพ.สามร้อยยอด ที่อยู่ใกล้ ยังต้องลุ้นจะตาย หรือรอด... 30 มิ.ย. 2560 11:47 ไทยรัฐ