วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉาวโฉ่! วิน จยย.โขก600 แค่BTSพญาไทไปรางน้ำ ทำร้าย กระชากเงิน 2 พันหนี (คลิป)

ฉาวโฉ่! วิน จยย.โขกราคา 2 นักท่องเที่ยว บริเวณในซอยตัดไปยังซอยรางน้ำ เรียกโขก 600 แค่ BTSพญาไท ไปที่พักในซอยข้างสวนสันติภาพ ตัดกับซอยรางน้ำ 2 นักท่องเที่ยวไม่ยอมให้ กลับกระชากเงิน 2 พันบาท ก่อนขี่ออกไป

วานนี้ (29 มิ.ย.) เวลา 21.10 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุการณ์คนจีน 2 คน กำลังเสียงดังโวยวาย และยื้อยุดฉุดกระชากกับรถจักรยานยนต์รับจ้างคันหนึ่ง โดยไม่ยอมให้ขี่รถออกไป แค่อึดใจก็มีเจ้าหน้าที่โรงแรมมาช่วยเจรจา

ชายที่ขับวิน จยย.คันดังกล่าว ได้ใส่เสื้อหมาย เลข 2 รถไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ด้านหลังเสื้อเขียนว่า “ราชเทวี” ส่วนด้านล่างของเสื้อเขียนว่า “ซอยเสือใหญ่” ซึ่งวิน จยย.คันดังกล่าวได้พูดเป็นภาษาไทยประมาณว่า ได้เรียกวิน จยย.ของเขามาจากอุดมสุข โดยเรียกค่ารถคนละ 300 บาท แต่ไม่ยอมให้ โดยให้เงินแค่ 500 อีก 100 ไม่ยอมให้

เมื่อสื่อสารกันไม่เข้าใจ สักพักเจ้าหน้าที่โรงแรมก็ต้องยอมปล่อยวิน จยย.คันดังกล่าวไป วิน จยย.คนดังกล่าวจึงได้ขี่ออกไปอย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตาม หลังวิน จยย.ไปแล้ว จึงได้เข้าสอบถาม ซึ่งพนักงานโรงแรมได้บอกว่า คนจีนทั้งสองบอกว่าได้เรียกรถจากตรงนี้นี่เอง โดยทีแรกตกลงกัน 150 แต่คนขับวิน จยย.บอกว่าเรียกมาจากอุดมสุข และเรียกค่ารถคนละ 300 บาท เขาให้แบงก์พัน และ ถอนเงินให้ 400

หลังจากนั้นไม่นาน 2 นักท่องเที่ยวก็ได้เข้าไปพักยังโรงแรมที่พัก ทราบชื่อต่อมาคือ Wang penglai และ Zheng Jiaying โดยทั้งสองค่อยๆ เล่าผ่านเจ้าหน้าที่ฟรอนต์โรงแรมที่แปลเหตุที่เพิ่งเกิดขึ้นให้ฟังว่า เรื่องราวเป็นดังนี้ เขาเรียกวิน จยย.คันดังกล่าวมาจาก BTS N2 นั่นก็คือ พญาไท ตอนแรกมีการพูดคุยว่าให้มาส่งคนละ 50 บาท แต่ต่อมากลับเปลี่ยนเป็นเรียกราคาคนละ 150 บาท กระทั่งมาถึง เขากลับเรียกราคาคนละ 300 บาท

ระหว่างนั้น นักท่องเที่ยวคนจีนซึ่งกำลังจะควักเงิน จู่ๆ วินคนดังกล่าวก็ได้กระชากเงิน ซึ่งมีแบงก์พัน 2 ใบออกไป ด้วยเหตุนี้ เขาจึงพยายามกอดและรั้งตัวไว้ จึงได้ถูกวิน จยย.คนดังกล่าว เข้าบีบคอ จนเป็นรอยมือแดงที่บริเวณคอ และเพราะสื่อสารกันไม่เข้าใจ จึงทำให้วิน จยย.คันดังกล่าวขี่หลบหนีไป

หลังเกิดเหตุ มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่โรงแรมได้ทำการพานักท่องเที่ยวชาวจีนดังกล่าวไปแจ้งความไว้ที่ สน.พญาไท และนำตัวไปรักษาบาดแผลที่คอด้วย ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว จะเห็นได้ว่า นักท่องเที่ยวหญิงนั้นออกอาการขวัญเสียเป็นอย่างมาก 

ฉาวโฉ่! วิน จยย.โขกราคา 2 นักท่องเที่ยว บริเวณในซอยตัดไปยังซอยรางน้ำ เรียกโขก 600 แค่ BTSพญาไท ไปที่พักในซอยข้างสวนสันติภาพ ตัดกับซอยรางน้ำ 2 นักท่องเที่ยวไม่ยอมให้ กลับกระชากเงิน 2 พันบาท ก่อนขี่ออกไป 30 มิ.ย. 2560 11:24 ไทยรัฐ