วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาช่า ขอโอกาสให้ จูลี่ หลังอีกฝ่ายยอมรับเป็นสาวในคลิปหลุด

มาช่า โพสต์ข้อความสุดซึ้ง หลังจูลี่ยอมรับว่าเป็นหญิงสาวในคลิปสยิว ขออยู่ข้างรุ่นน้อง และขอโอกาสจากแฟนๆ ให้จูลี่อีกครั้ง พร้อมสอนให้ยอมรับ แก้ไข และเดินหน้าต่อไปอย่างเข้มแข็ง

หลังจากที่ จูลี่ เดอะเฟซ หรือ จูลี่ วิลาวรรณ ออกมายอมรับว่าตนคือหญิงสาวในคลิปสยิวที่ถูกพูดถึงก่อนหน้าจริง ล่าสุด มาช่า วัฒนพานิช เมนเทอร์คนเก่งของสาวจูลี่ ก็ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความให้กำลังใจลูกทีมของตัวเอง ว่า

“พี่ช่าเป็นกำลังใจให้จูลี่ @julie.wilawan และเป็นมาเสมอ .... จูลี่เป็นเด็กมีความตั้งใจ จริงใจ และอ่อนไหว เรียนเก่งด้วยเท่าที่เราเรียนรู้กันมาเป็นปี คนเราบนโลกใบนี้ ไม่มีใครที่จะไม่มีความผิดพลาดกันเลย ยอมรับ แก้ไข และเดินทางต่อไปอย่างเข็มแข็งค่ะ

ผิดก็เป็นครูเช่นกัน เรียนรู้ชีวิตเพื่อเติบโตขึ้น ขอให้ลูกจูลี่ ทำให้ดีที่สุดนะคะ และขอแฟนๆ จูลี่ให้โอกาสจูลี่ด้วยนะคะ ..... พี่ช่าเชื่อว่าไม่มีใครอยากให้เกิดอะไรที่ไม่ดีขึ้นมาในชีวิตหรอกค่ะ วันนึงเมื่อโตขึ้นก็จะเข้าใจจากบทเรียนต่างๆ ที่เกิดขึ้นมา.......

พี่ช่าว่า การเป็นผู้หญิงที่ดูแลตัวเองคนเดียวมาตลอด มันก็ไม่ง่ายเลย....... และพี่เชื่อจูลี่จะทำอะไรที่ดีๆ ได้อีกมากมาย...พี่รักจูลี่เสมอ #ผิดได้แก้ไขได้ #คนล้มอย่าข้าม”

ซึ่งหลังจากที่มาช่าโพสต์รูปพร้อมข้อความและแท็กหาจูลี่ เจ้าตัวก็ได้เข้ามาคอมเมนต์กลับว่า “รักพี่ช่ามากๆ เลยนะคะ” และสาวลูกเกด เมทินี ก็เข้ามาคอมเมนต์รูปหัวใจในรูปและข้อความนี้อีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

จูลี่ เดอะเฟซ ใจเด็ด! เผยครั้งแรก! ถึงคลิปสยิวโชว์โป๊ (คลิป)

มาช่า โพสต์ข้อความสุดซึ้ง หลังจูลี่ยอมรับว่าเป็นหญิงสาวในคลิปสยิว ขออยู่ข้างรุ่นน้อง และขอโอกาสจากแฟนๆ ให้จูลี่อีกครั้ง พร้อมสอนให้ยอมรับ แก้ไข และเดินหน้าต่อไปอย่างเข้มแข็ง 30 มิ.ย. 2560 11:23 ไทยรัฐ