วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ต้องเหนื่อยเผือก! เฉลย พระเอกK โดนสาวแฉตีตัวออกห่างคือใคร (คลิป)

แซ่บมากๆ มีเรื่องให้เผือกกันอีกแล้ว เมื่อมีสายโฟนอินในรายการพุธทอล์คพุธโทร คลื่น EFM 104.5 (ดูคลิปโฟนอินเรื่องนี้นาทีที่ 36.20 เป็นต้นไป)

เมื่อมีสาววัย 30 ปีที่เรียกตัวเองว่า น้อง T โทรมาเล่าเรื่องราวของพระเอก K ที่เพิ่งหย่ากับภรรยา ในเดือนเดียวกับที่น้อง T หย่าสามีเช่นกัน โดยพระเอกคนนี้อายุเกือบ 40 คุณแม่ป่วย เป็นเจ้าของร้านอาหาร เคยตกเป็นข่าวว่าน้อง T ไปทานข้าวกับครอบครัวที่ร้านพระเอก K

ซึ่งช่วงแรก น้อง T กับ พระเอก K ก็อยู่ในช่วงเริ่มต้นพูดคุยกัน จนพอมีข่าว พระเอก K ก็เริ่มหลบหน้า อ่านไลน์แต่ไม่ตอบ จนน้อง T ต้องโทรมาปรึกษา พุธทอล์คพุธโทร กับดีเจต้นหอม ดีเจลูกกอล์ฟ และเสนาหอย ว่าควรไปต่อหรือเลิกคุย

แฉกันแบบนี้ ชาวเผือกก็เลยตามหากันให้วุ่นว่า พระเอก K คือใคร และ น้อง Tด้วย ไม่ต้องสืบให้ยุ่งยาก บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เผยให้เองว่าใคร เพราะรูปที่เป็นข่าวก็คือ พระเอก K "คริต" ชาคริต แย้มนาม และ น้อง T "ตาล"สาวลีโอเกิร์ล ตาล สรัญญา มีธรรม ซึ่ง ชาคริต ก็เคยให้สัมภาษณ์เรื่องที่ น้องตาล ไปทานอาหารที่ร้านตน กับไทยรัฐออนไลน์ว่า

"ก็ไม่มีอะไร เขาก็มากินข้าวที่ร้าน คนมาทานข้าวที่ร้านและขอถ่ายรูปเยอะมาก ช่วงนี้ผมหล่อมากเลย ทุก 3 วันผมจะมีคนใหม่ตลอด ก็พูดไม่ออกเหมือนกัน" (อ่านข่าว ชาคริต ใจหวิวหลังหย่า วุ้นเส้น ขำข่าวกิ๊ก โบวี่ ส่วน ตาล ลีโอ แค่น้อง)

งานนี้หลัง น้องตาล สับสนจนต้องโทรหาศิราณีปรึกษาเรื่องหัวใจกับ พี่คริตกลางรายการวิทยุแบบนี้ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อคงต้องรอคุณชาคริตคร้าบบบบบสรุปให้อีกที

สาววัย 30 ปีที่เรียกตัวเองว่า น้อง T โทรมาเล่าเรื่องราวของพระเอก K ที่เพิ่งหย่ากับภรรยา ในเดือนเดียวกับที่น้อง T หย่าสามีเช่นกันช่วงแรกน้อง T กับ พระเอก K ก็อยู่ในช่วงเริ่มต้นพูดคุยกัน จนพอมีข่าวพระเอก K ก็เริ่มหลบหน้า 30 มิ.ย. 2560 09:13 ไทยรัฐ