วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วีซ่า เปิดโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยว วีซ่า ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์

เริ่มแล้ว วีซ่า ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์ ให้ผู้ถือบัตรวีซ่าไทยและต่างชาติ เพียงสแกน QR Code ลงทะเบียน ก็รับของขวัญ ส่วนลด สิทธิพิเศษ และลุ้นเป็นผู้โชคดีเพื่อรับรางวัลตั๋วเครื่องบินไป–กลับ พร้อมรางวัลที่พักสูงสุดถึง 7 คืน...

นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายนพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และนายสุริพงษ์ ตันติยานนท์ ผู้จัดการวีซ่าประจำประเทศไทย ร่วมเปิดโครงการ “วีซ่า ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์ 2017 (Visa Thailand Grand Sale 2017)” มหกรรมช็อปปิ้งประจำปี ในปีนี้ ทุกคนจะได้เข้าถึงโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ ของ “วีซ่า ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์” ผ่านมือถือเป็นครั้งแรก โดยผู้ถือบัตรวีซ่าสามารถลงทะเบียนที่จุดสแกน QR Code กว่า 7,000 จุดที่มีอยู่ในร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ซึ่งเมื่อผู้ถือบัตรต้องการใช้โปรโมชั่น เพียงแค่แสดงโค้ด หรือภาพโปรโมชั่นจากหน้าจอที่ถูกบันทึกไว้ให้แก่ร้านค้าอย่างง่ายดาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandgrandsale.co

นายสุริพงษ์ ตันติยานนท์ ผู้จัดการวีซ่า ประจำประเทศไทย กล่าวว่า กว่า 20 ปีที่โครงการดีๆ จากวีซ่าได้ช่วยต้อนรับนักท่องเที่ยวกว่าล้านคนที่เดินทางมาเที่ยวที่ประเทศไทย โดยได้มีการปรับโฉมอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการ และพฤติกรรมการเดินทางที่เปลี่ยนแปลงไป ในปีนี้โครงการได้เปลี่ยนชื่อจาก “อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์ (Amazing Thailand Grand Sale)” เป็น “วีซ่า ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์ (Visa Thailand Grand Sale)” โดยยังคงร่วมเป็นพันธมิตรกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในโครงการไทยแลนด์ ช็อปปิ้ง แอนด์ ไดนิ่ง พาราไดซ์ (Thailand Shopping and Dining Paradise)

ผู้ถือบัตรวีซ่าที่ออกโดยธนาคารในต่างประเทศ ที่ลงทะเบียนเมื่อเดินทางถึงประเทศไทย ณ สนามบิน จะได้รับชุดของขวัญต้อนรับ ประกอบด้วย ซิมการ์ดพร้อมไวไฟ เครดิตการเดินทางด้วย Grab มูลค่า 100 บาท และเครื่องดื่มฟรีจากร้านคอฟฟี่เวิลด์

ทั้งนี้ มีร้านค้าชั้นนำมากกว่า 50 ร้านในกรุงเทพมหานคร พัทยา เชียงใหม่ และภูเก็ต ได้เข้าร่วมโครงการวีซ่า ไทยแลนด์ 
แกรนด์ เซลล์ ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน ถึง 31 สิงหาคม 2560 โดยในกรุงเทพมหานคร โครงการวีซ่า ไทยแลนด์ 
แกรนด์ เซลล์ ได้ร่วมกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำสามโซนหลักๆ ด้วยกัน และหลากหลายร้านอาหาร ในย่านตัวเมือง ตั้งแต่จากสถานีรถไฟฟ้าสยามถึงสถานีอโศก แถบริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ ริเวอร์ซิตี้ และเอเชียทีค รวมไปถึงแถบถนนวงแหวนรอบนอกที่บางนา และรามอินทรา ข้อเสนอสุดพิเศษนี้ยังครอบคลุมไปถึงเว็บไซด์ช็อปปิ้งยอดนิยมอย่าง ลาซาด้า ประเทศไทย และ เซโฟร่า

ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรวีซ่าครบทุก 1,000 บาท ในช่วงระยะเวลาของโครงการนี้ ผู้ถือบัตรวีซ่าจะได้รับสิทธิในการเข้าร่วมชิงรางวัลใหญ่ ซึ่งมีทั้งสิ้น 10 รางวัล โดยทุกรางวัลจะได้รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับสองที่นั่ง และที่พักสูงสุดถึง 7 คืน ในจุดหมายปลายทางที่เข้าร่วมโครงการ จาก 10 รางวัลใหญ่จะแบ่งเป็น 5 รางวัลสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ถือบัตรวีซ่า และอีก 5 รางวัลสำหรับผู้ถือบัตรวีซ่าที่ออกโดยธนาคารในประเทศไทย.

เริ่มแล้ว วีซ่า ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์ ให้ผู้ถือบัตรวีซ่าไทยและต่างชาติ เพียงสแกน QR Code ลงทะเบียน ก็รับของขวัญ ส่วนลด สิทธิพิเศษ และลุ้นเป็นผู้โชคดีเพื่อรับรางวัลตั๋วเครื่องบินไป–กลับ พร้อมรางวัลที่พักสูงสุดถึง 7 คืน... 30 มิ.ย. 2560 08:33 ไทยรัฐ