วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.บ้านนา ล่าแก๊งโจ๋คึกคะนอง ขว้างลูกกระท้อนใส่รถพ่วง กระจกแตก

อย่าให้เจอ!! โจ๋ว่างมาก ปาลูกกระท้อนใส่รถบรรทุกพ่วง ขับผ่านนครนายก จนกระจกหน้าแตก โชคดีไม่เกิดอุบัติเหตุ...

เมื่อกลางดึกวันที่ 29 มิ.ย. นายสมชาย ศรีบุญรอด อายุ 52 ปี ชาว ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.สุนทร สุวลักษณ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านนา จ.นครนายก ว่า ขณะขับรถเทรลเลอร์ พ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อวอลโว่ สีขาว ทะเบียน 70-1910 ลพบุรี ตัวพ่วง 70-2176 ลพบุรี บรรทุกน้ำตาลทรายจากจ.เลย จะไปส่ง จ.ระยอง เมื่อมาถึง กม.ที่ 36-37 หน้าปั๊มน้ำมันบางจาก หมู่ 7 ต.ป่าขะ อ.บ้านนา ได้มีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบสีและยี่ห้อ วิ่งสวนทางมา 4-5 คัน และหนึ่งในนั้นได้ใช้ลูกกระท้อนขนาดเท่ากำปั้น ขว้างใส่กระจกหน้ารถข้างคนขับแตก และแก้มหน้ารถยุบเสียหาย ก่อนเร่งเครื่องหลบหนีมุ่งหน้า อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุให้สายตรวจออกสกัดจับแต่ไม่พบ

นายสมชาย กล่าวว่า โชคยังดีที่เป็นลูกกระท้อน ถ้าเป็นก้อนหินได้รับบาดเจ็บแน่นอน เพราะขว้างตรงคนขับพอดี เบื้องต้น คาดว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่นคึกคะนองนำลูกกระท้อนที่แม่ค้าตั้งแผงวางขายริมถนน ที่เจ้าของปิดร้านกลับไปนอนบ้าน นำมาขว้างใส่รถที่วิ่งสวนทางมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสืบหาจับกุมมาดำเนินคดีต่อไป.

อย่าให้เจอ!! โจ๋ว่างมาก ปาลูกกระท้อนใส่รถบรรทุกพ่วง ขับผ่านนครนายก จนกระจกหน้าแตก โชคดีไม่เกิดอุบัติเหตุ... 30 มิ.ย. 2560 04:21 30 มิ.ย. 2560 07:18 ไทยรัฐ