วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมดคราบนักบอล! แฉภาพ 'เนย์มาร์' เมาปลิ้นนัวเนียแฟนเก่า ข้างๆถึงกับอึ้ง

หมดคราบนักบอลซุปเปอร์สตาร์ สำหรับ เนย์มาร์ หลังถูกเผยภาพกำลังเมาปลิ้นนัวเนียแฟนเก่าของเขา ท่ามกลางคนยืนมองแบบตกตะลึง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 29 มิ.ย. ว่า เนย์มาร์ ซุปเปอร์สตาร์ดังชาวแซมบ้าของทีมบาร์เซโลนา เกิดอาการเมาปลิ้นระหว่างปาร์ตี้ที่บ้านเกิด ก่อนจะถูกจับภาพกำลังนัวเนียกับ บรูนา มาร์เกซีน ซึ่งเป็นอดีตแฟนสาวของเขา

ดาวเตะวัย 25 ปี ใช้เวลายามว่างหลังไม่มีโปรแกรมรับใช้ชาติและสโมสร กลับไปยัง ริโอ เด จาเนโร ประเทศบ้านเกิด เพื่อไปหาครอบครัวพร้อมกับสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ก่อนที่เมื่อคืนนี้จะมีภาพหลุดออกมาเห็นเขากำลังเมาปลิ้น นัวเนียกับอดีตหวานใจทั้งหอมแก้มจูบปากแบบเคลิบเคลิ้ม ทำเอาคนที่ยืนอยู่ข้างๆ ถึงกับตกตะลึงกับการกระทำของแข้งรายนี้

เป็นที่รู้กันว่า เนย์มาร์ และ อดีตหวานใจนั้นเลิกราไปกันนานแล้ว แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังไม่ได้ตัดแยกแบบเด็ดขาด ทั้งคู่ยังติดต่อพบหากัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงานปาร์ตี้เมื่อคืน เนย์มาร์ ควงเธอไปงานด้วย เมื่อดนตรีมาเขาก็ควงเธอเต้นรำก่อนที่เนย์มาร์ที่มีอาการเมาจะเข้าไปนัวเนียหอมแก้มเธอ แต่อดีตหวานใจของเขากลับตกใจในช่วงแรกจนมีใบหน้าเหยเก แต่สุดท้ายเมื่อตัวเธอเคลิ้มและใจอ่อน ก็ยอมให้เนย์มาร์นัวเนีย ทำเอาคนข้างๆ อิจฉาไปตามๆ กัน

ภาพจาก Daily Mail

หมดคราบนักบอลซุปเปอร์สตาร์ สำหรับ เนย์มาร์ หลังถูกเผยภาพกำลังเมาปลิ้นนัวเนียแฟนเก่าของเขา ท่ามกลางคนยืนมองแบบตกตะลึง... 30 มิ.ย. 2560 04:08 ไทยรัฐ