วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อมาแล้วลูก! 'โด้' รีบบึ่งกลับบ้าน อวดแฝดน้อยสุดน่ารัก ตะมุตะมิ

คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด รีบบึ่งกลับบ้านก่อนโพสต์รูปภาพแรกต้อนรับลูกแฝดตัวน้อยสุดน่ารักของเขา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 29 มิ.ย. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ดังของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด รีบกลับบ้านหลังเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ทีมชาติโปรตุเกส ในศึกคอนเฟเดอเรชันส์ คัพ พร้อมกับโพสต์รูปภาพคู่กับลูกแฝดของเขาเป็นครั้งแรก

สตาร์ดังจากราชันชุดขาว ไม่สามารถช่วยทีมชาติโปรตุเกสผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศในศึกคอนเฟเดอเรชันส์ คัพ ได้ แต่ก็ยังมีโปรแกรมลงเตะนัดชิงที่สามกับ เม็กซิโก แต่ทว่าโรนัลโด ยืนยันว่าเขาจะไม่มีส่วนร่วมในเกมนี้ เนื่องจากต้องการกลับบ้านไปต้อนรับลูกแฝดของเขาที่กำเนิดมาจากแม่อุ้มบุญที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

ส่งผลให้ คริสเตียโน โรนัลโด จูเนียร์ ลูกชายคนโตของโรนัลโด ในวัย 7 ปีมีน้องสุดน่ารักแล้ว อีกทั้ง จอร์จินา​ โรดริเกซ แฟนสาวคนสวยของเขาก็กำลังตั้งท้อง 5 เดือนอีกต่างหาก

โดย โรนัลโด ได้โพสต์รูปภาพลงในอินสตาแกรมของตัวเองคู่กับลูกแฝดของเขาเป็นครั้งแรก พร้อมกับข้อความสุดน่ารักว่า "มีความสุขมากที่ได้อุ้มสองสุดที่รักคนใหม่ในชีวิต"

คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด รีบบึ่งกลับบ้านก่อนโพสต์รูปภาพแรกต้อนรับลูกแฝดตัวน้อยสุดน่ารักของเขา... 30 มิ.ย. 2560 03:36 ไทยรัฐ