วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“อีซูซุ” ยอดนักสืบจิ๋ว ดึงโคนันฉลอง 60 ปี

นายโทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า ปีนี้เป็นวาระแห่งการฉลองครบรอบ 60 ปีของการดำเนินธุรกิจอีซูซุในประเทศไทย อีซูซุจึงได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อขอบคุณลูกค้าอีซูซุในเมืองไทย และต่อยอดความสำเร็จของ “ปรากฏการณ์บลูเพาเวอร์” ขุมพลังใหม่เครื่องยนต์ดีเซลแห่งอนาคตที่ยังคงความแรงอย่างต่อเนื่อง โดยจัดกิจกรรมพิเศษฉลองอีซูซุ 60 ปี ให้ส่งภาพถ่ายเข้าร่วมประกวดในหัวข้อ “โฟกัสความสุข ฉลอง 60 ปีอีซูซุ” ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000บาท

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม “ISUZU x ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน” โดยผู้เล่นจะต้องสวมบทบาท “โคนัน” ยอดนักสืบจิ๋ว การ์ตูนดังแนวสืบสวนสอบสวนจากประเทศญี่ปุ่น ที่ต้องไขรหัสลับ “ปริศนาเพลงกลอนซ่อนรัก” โดยรวบรวมตัวอักษรที่ซ่อนตามจุดต่างๆของรถอีซูซุที่จอดอยู่ภายในงานและประกอบเป็นคำใบ้ที่ถูกต้องเพื่อลุ้นรับของรางวัล ซึ่งกิจกรรมนี้จะมีให้ร่วมสนุกต่อเนื่องภายในงานฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2017 ระหว่างวันที่ 28 มิ.ย.-2 ก.ค.60 ณ ไบเทค บางนา และตามงานอีซูซุโชว์ต่างๆที่จัดภายในช่วงเดือน มิ.ย.-ส.ค.นี้.

นายโทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า ปีนี้เป็นวาระแห่งการฉลองครบรอบ 60 ปีของการดำเนินธุรกิจอีซูซุในประเทศไทย อีซูซุจึงได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อขอบคุณลูกค้าอีซูซุในเมืองไทย 30 มิ.ย. 2560 01:06 ไทยรัฐ