วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มโรงงานไม้อัด แผลเต็มหน้าดับริมถนน ตร.ไม่ฟันธงถูกทำร้าย-รถเฉี่ยว

ภาพจาก หน่วยกู้ภัยอยุธยา

หนุ่มโรงงานไม้อัด นอนเสียชีวิตข้างถนน พบมีบาดแผลหลายแห่งทั่วใบหน้า ตร.ยังไม่ฟันธง ถูกทำร้าย หรือรถเฉี่ยวชนเสียชีวิต... 

ช่วงเช้าวันที่ 29 มิ.ย. ร.ต.อ.วิษณุ กฤตเลิศชาย รอง สว. (สอบสวน) สภ.มารวิชัย อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบผู้เสียชีวิตเป็นชายมีบาดแผลคล้ายถูกฟันบริเวณใบหน้า นอนอยู่ริมถนนเสนา-คู้สลอด ม.6 ต.สามตุ่ม อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ นายสุรศักดิ์ ฝุ่นแก้ว อายุ 41 ปี ชาว อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู สภาพศพนอนคว่ำหน้า บริเวณใบหน้ามีบาดแผลถูกของมีคมฟันหลายจุด กลางถนนพบถุงเท้าสีดำตกอยู่ และรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีเทา-ดำ ทะเบียน ววท 550 กรุงเทพมหานคร ตกลงไปข้างทาง ก่อนถึงจุดที่พบศพประมาณ 2 กิโลเมตร ไม่มีร่องรอยของการเฉี่ยวชนแต่อย่างใด ใกล้กันพบกระเป๋าสีชมพูตกอยู่ ภายในกระเป๋าถูกรื้อกระจัดกระจาย และในพงหญ้ายังพบโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อโนเกียของผู้ตาย

จากการสอบถาม น.ส.ทิพวรรณ เอกสมัย อายุ 36 ปี ภรรยาผู้ตาย เล่าว่า ผู้ตายทำงานอยู่ในโรงงานไม้อัด ใน อ.บางไทร เป็นคนขยันทำงาน ไม่เคยมีปากเสียงกับใคร และเมื่อคืนตอน 4 ทุ่ม ได้ออกจากบ้านไป โดยบอกตนว่าจะไปบ้านที่ อ.ลาดบัวหลวง โดยได้แวะซื้อเบียร์ที่ร้านค้าชุมชนใกล้กับวัดสามตุ่ม จากนั้นได้หายไป จนมาทราบว่าเสียชีวิตแล้ว โดยก่อนหน้านี้ผู้ตายมักจะชอบกินเหล้าที่ร้านขายของชำเป็นประจำเกือบทุกวัน แต่ระยะหลังประมาณ 2 อาทิตย์ ตนเห็นไม่ไปที่ร้านค้าเลย กระทั่งผู้ตายมาเสียชีวิตดังกล่าว ตนก็ไม่ทราบว่าไปมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับใครหรือไม่

เบื้องต้น หลังจากการสอบสวน เจ้าหน้าที่ได้สันนิษฐานไว้ 2 ประเด็น คือ เกิดจากอุบัติเหตุถูกรถเฉี่ยวชนจนบาดเจ็บสาหัส แล้วเดินห่างจากจุดเกิดเหตุที่รถจักรยานยนต์ล้ม มานอนเสียชีวิตอยู่ริมถนน หรือผู้ตายอาจถูกคู่อริดักทำร้ายจนบาดเจ็บ ก่อนที่ผู้ตายจะทิ้งรถจักรยานยนต์แล้ววิ่งหนีไปเสียชีวิตที่จุดดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวน พร้อมตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

หนุ่มโรงงานไม้อัด นอนเสียชีวิตข้างถนน พบมีบาดแผลหลายแห่งทั่วใบหน้า ตร.ยังไม่ฟันธง ถูกทำร้าย หรือรถเฉี่ยวชนเสียชีวิต... 29 มิ.ย. 2560 20:28 ไทยรัฐ