วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ประมวลภาพ ชมพู่ ฉลองวันเกิดเรียบง่าย กราบคุณแม่สุดซึ้ง

ชมพู่ ฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 36 ปี เรียบง่าย งานนี้คุณสามีสุดที่รัก น็อต วิศรุต จัดเซฟแบบส่วนตัวให้มาคอยดูแลว่าที่คุณแม่ และทั้ง 2 ครอบครัวแบบใกล้ชิด บรรยากาศสุดซึ้งเมื่อ ชมพู่ นำพวงมาลัยกราบคุณแม่ที่กำลังจะเป็นคุณยายน้องแฝด

ฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 36 ปี ไปแบบเรียบง่ายมากๆ กว่าทุกๆ ปีที่ผ่านมา สำหรับซุป'ตาร์สาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ว่าที่คุณแม่ลูกแฝด ซึ่งในวันเกิดปีนี้สาวชมได้นำพวงมาลัยสุดสวยที่ร้อยด้วยดอกมะลิไปไหว้ คุณแม่วารี เพื่อระลึกถึงพระคุณของคุณแม่ที่เร็วๆ นี้กำลังจะได้เป็นคุณยายของหลานชายแฝด

ก่อนจะไปฉลองวันเกิดแบบเรียบง่ายพร้อมหน้าพร้อมตาคนในครอบครัว ที่งานนี้สามีสุดที่รักได้จัดแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้ภรรยา ด้วยการจัดเซฟให้มาดูแลอาหารมื้อพิเศษให้อย่างใกล้ชิด

ซึ่งวันเกิดในปีนี้สุดแสนจะพิเศษกว่าทุกๆ ปี เพราะสาวชมได้ของขวัญวันเกิดสุดล้ำค่า เป็นน้องแฝดที่อีกไม่กี่เดือนก็จะออกมาลืมตาดูโลกแล้วนั่นเอง.

ชมพู่ ฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 36ปีเรียบง่าย งานนี้คุณสามีสุดที่รัก น็อต วิศรุต จัดเซฟแบบส่วนตัวให้มาคอยดูแลว่าที่คุณแม่ และทั้ง 2ครอบครัวแบบใกล้ชิด บรรยากาศสุดซึ้งเมื่อ ชมพู่ นำพวงมาลัยกราบคุณแม่ที่กำลังจะเป็นคุณยายน้องแฝด 29 มิ.ย. 2560 20:08 ไทยรัฐ