วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Amazing Spider Boy! ชมคลิป เด็กอิหร่านอายุ3ขวบ โชว์แกร่งผู้ใหญ่ยังอาย

Arat Hosseini หนูน้อยชาวอิหร่าน วัยเพียง 3 ขวบ ถูกชาวเน็ตทั่วโลกยกย่องให้เป็น Spider Boy ภายหลังจากโชว์คลิป สกิลสุดแกร่งเหลือเชื่อชนิดผู้ใหญ่ทั้งแท่งยังอาย โดยการใช้บ้านเป็นสถานที่ออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการปีนผนังบ้านขึ้นไปโชว์การดึงข้อมือ กระโดดตีลังกากลับหลัง การห้อยโหนบาร์ การเดินไต่บันได ราวกับเป็นนักกีฬาที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี โดยมีคุณพ่อคอยควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด

โดยพ่อของหนูน้อย เปิดเผยว่า เค้าสังเกตุเห็นแววอัจฉริยะของลูกชายคนนี้ ครั้งแรก เมื่อตอนที่เค้าอายุได้เพียงแค่ 4 เดือน เท่านั้น จากนั้น พออายุได้ 1 ขวบ จึงค่อยๆเริ่มต้นการฝึกฝนวันละ 20 นาที และค่อยๆขยับมาเป็นวันละ 1 ชั่วโมง เช่นในปัจจุบัน เพื่อความพร้อม สำหรับความฝันในการก้าวขึ้นเป็นนักกีฬา เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิกต่อไปในอนาคต

ทั้งนี้ หลังจากคลิปโชว์ทักษะสุดแกร่ง ถูกอัพโหลดลงไปในโชเชียลมีเดีย ยอดผู้ติดตามของพ่อหนู Arat ใน อินสตราแกรม เพิ่มมากขึ้นกว่า 900,000 ราย ส่วนในเฟซบุ๊ก เพิ่มขึ้นมากกว่า 650,000 ราย

ขอบคุณข่าว-คลิป dailymail

Amazing Spider Boy! ชมคลิปที่ผู้ใหญ่ยังอาย เมื่อเด็กชายวัยแค่ 3 ขวบ ชาวอิหร่าน โชว์ความแกร่งสุดเหลือเชื่อ 29 มิ.ย. 2560 19:05 ไทยรัฐ