วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาร์กี้ เปิดใจหลังถูก ป๊อก ขอแต่งงาน-ฤกษ์ แม่ปุ๊ก อาภัสรา จัดให้!

มาร์กี้ ราศรี เผยความรู้สึกครั้งแรกหลังถูก ป๊อก ภัสสรกรณ์ ขอแต่งงาน บอกดีใจและเซอร์ไพรส์ที่ฝ่ายชายขอแต่งงาน ส่วนเรื่องฤกษ์แต่งงานยกให้เป็นหน้าที่ของแม่ปุ๊กเป็นคนจัดการ จะปีนี้หรือปีหน้าตนยังไม่ทราบ ส่วนเรื่องสินสอดยังไม่ได้คิดเรื่องนั้น มองว่าเป็นแค่ประเพณีหนึ่งเท่านั้น ขอแค่อีกฝ่ายรักตนมากๆ ก็พอ ปัดเป็นสะใภ้หมื่นล้าน  

พร้อมสละโสดแล้ว สำหรับนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า หลังแฟนหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ทายาทธุรกิจดังในเครือ เซ็นทรัล กรุ๊ป ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานหน้าปราสาทที่วอลท์ ดิสนีย์ เวิลด์ รีสอร์ท เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วงกลางเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจกันนานกว่า 3 ปี

ล่าสุด มาร์กี้ ราศรี เดินทางมาร่วมงาน กรุงเทพธารา ฉลอง 235 ปี กรุงรัตนโกสินทร์ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดใจถึงข่าวดีว่า ตนตื่นเต้นและดีใจ นอกจาก ป๊อกจะทำเซอร์ไพรส์แล้ว ยังมีเพื่อนเดินทางไปร่วมทำเซอร์ไพรส์ถึง 18 คน ซึ่งตลอดเวลาที่คบกัน เขาก็พูดหลายครั้งว่า อยากแต่งงาน แต่ตนก็ไม่ได้ตอบอะไรกลับไป ก็เลยไม่ได้คิดว่าเขาจะมาขอแต่งงาน

ถามว่า วินาทีที่เขาขอแต่งงาน เขาพูดอะไรบ้าง เขาก็ให้แหวน แล้วบอกตนว่า อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข แต่ตอนนั้นตนก็ฟังไม่ค่อยรู้เรื่อง เพราะคนมุงดูเยอะมาก ตนก็เขินมาก ฟังบ้างไม่ได้ฟังบ้าง แต่ก็พยักหน้าตอบรับที่เขาพูด ถ้าถามความรู้สึกตนก็ดีใจ 

ส่วนเรื่องฤกษ์ยังไม่ได้คุย เพราะกลับจากสหรัฐฯ มาเมื่อวันก่อน เลยยังไม่ได้คุยรายละเอียดกัน ส่วนเรื่องฤกษ์คงเป็นแม่ปุ๊ก อาภัสรา จัดการ ซึ่งหลังจากนี้คงต้องหาข้อมูลรายละเอียดการจัดงาน ด้านครอบครัวของทั้งสองฝ่ายก็ได้แสดงความยินดี ซึ่งแม่ของตนก็ยินดีด้วย และถามว่าเซอร์ไพรส์ไหม เพราะแม่ตนรู้เรื่องการเซอร์ไพรส์อยู่แล้ว

ยอมรับตนยังเบลออยู่นิดหน่อย ก็คิดว่าเร็วเหมือนกัน จะแต่งงานแล้ว แต่จะเป็นภายในปีนี้หรือไม่ ตนก็ยังไม่ทราบ คงต้องรอฤกษ์ก่อน ส่วนเรื่องสินสอดตนก็ไม่ได้คิดอยู่แล้ว มองว่าเป็นแค่ประเพณีหนึ่งเท่านั้น ขอแค่เขาดูแลดีและรักเรามากๆ ก็พอแล้ว

ปัดเป็นสะใภ้หมื่นล้าน บอกเราทั้งคู่เป็นคนง่ายๆ สบายๆ อยู่แล้ว ไม่ได้คิดถึงเรื่องเงิน ส่วนที่หลายคนอิจฉาตน ก็แปลว่ามีคนชื่นชอบเอ็นดูพี่ป๊อก ตนก็ดีใจ.

มาร์กี้ ราศรี เผยความรู้สึกครั้งแรกหลังถูก ป๊อก ภัสสรกรณ์ ขอแต่งงาน บอกดีใจและเซอร์ไพรส์ที่ฝ่ายชายขอแต่งงาน ส่วนเรื่องฤกษ์แต่งงานยกให้เป็นหน้าที่ของแม่ปุ๊กเป็นคนจัดการ จะปีนี้หรือปีหน้าตนยังไม่ทราบ ส่วนเรื่องสินสอดยังไม่คิด 29 มิ.ย. 2560 19:05 ไทยรัฐ