วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นักเสี่ยงโชคกลับจากขอพรคำชะโนด ฝันเห็นชายร่างใหญ่มาให้เลข

นักเสี่ยงโชคที่คำชะโนด เผย หลังกลับจากขอพรจากพ่อปู่ศรีสุทโธ-แม่ย่าศรีปทุมมา ฝันเห็นชายร่างใหญ่มาบอกเลข 3 ตัว บอกเป็นความเชื่อแต่ละคน...

วันที่ 29 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานจากเกาะคำชะโนด บ้านโนนเมือง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ที่นักท่องเที่ยวเดินทางมาดูเกาะคำชะโนด ต้นชะโนด และขอพรจากพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา เพื่อขอพรขอโชคขอลาภ เนื่องจากใกล้วันออกสลากกินแบ่ง เป็นจำนวนมาก

ส่วนมากก็เข้าไหว้ศาลเจ้าปู่และแม่ย่า หลังจากนั้นก็จะเดินดูบริเวณบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ และบริเวณต้นมะเดื่อยักษ์ ที่คนชอบเสี่ยงโชคจะชอบไปหาเลขเด็ด ซึ่งแต่ละคนจะได้เลขเด็ดแตกต่างกันออกไป แล้วแต่โชคของใครของมัน

นักเสี่ยงโชครายหนึ่ง เผยกับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากที่ได้มาไหว้พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมาแล้ว กลับไปบ้านกลางคืน ตนฝันว่ามีผู้ชายคนหนึ่งรูปร่างสูงใหญ่สวมเสื้อม่อฮ่อม เดินลงมาจากศาลเจ้าปู่ศรีสุทโธ ในขณะที่กราบไหว้อยู่นั้น และได้บอกเป็นตัวเลข คือ 205, 501 และ 10 หลังจากบอกตัวเลขกับตนแล้ว ก็ขึ้นไปบนศาลเจ้าปู่เหมือนเดิม หลังจากนั้นตนก็ตื่นขึ้นมา จึงหยิบปากกากับกระดาษขึ้นมาเขียนไว้กันลืม นี่คือความฝันหลังจากที่มาไหว้พ่อปู่แล้วกลับไปบ้าน ซึ่งตนก็ไม่มั่นใจว่าจะเป็นหวยเด็ดหรือไม่ ซึ่งก็เป็นความเชื่อของแต่ละคน.

นักเสี่ยงโชคที่คำชะโนด เผย หลังกลับจากขอพรจากพ่อปู่ศรีสุทโธ-แม่ย่าศรีปทุมมา ฝันเห็นชายร่างใหญ่มาบอกเลข 3 ตัว บอกเป็นความเชื่อแต่ละคน... 29 มิ.ย. 2560 18:49 ไทยรัฐ