วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อาเล็ก เขินโดนแซว ‘หัวนมชมพู’ ลั่นอ่อยแค่ในจอ นอกจอไม่เคยทำ

ถอดเสื้ออวดหุ่นแซ่บ แฟนๆแชร์ภาพ โพสต์ภาพหัวนมชมพูกระหน่ำ งานนี้ อาเล็ก–ธีรเดช พระเอกหนุ่มจากซีรีส์ “เดอะ คิวปิด บริษัทรักอุตลุด” ตอน กามเทพจำแลง ทางช่อง 3 เจ้าตัวโอดครวญว่า “ก็เห็นภาพบ้างแล้วครับ (ยิ้ม) จริงๆมันก็เป็นเรื่องที่ไม่ค่อยน่าภูมิใจเรื่องหัวนมชมพู” แก๊งตั้กไลฟ์ว่าไง “อย่าให้รู้เรื่องนี้เลยจริงๆ เดี๋ยวโดนเเซว” เป็นเรื่องที่ดีมีหัวนมชมพู บางคนถึงกับต้องไปทำเลย “ก็เป็นเรื่องที่ดี ผมถือว่าเราสุขภาพดี หัวนมสุขภาพดี”

เรื่องก่อนๆจะโดนเรื่องอ้วน? “ก่อนเปิดกล้องเรื่องนี้ เรามีถ่าย MEN’S HEALTH พอดี เราเลยฟิตหุ่นหนักมาก เพราะเห็นบทด้วย ก็ฟิตมาเรื่อยๆ เลยออกมาดูดีกว่า แต่ตอนนี้เวลาออกกำลังกายแทบไม่มีเลย ถ่าย 7 วันเต็มๆ” ละครเรื่องนี้เป็นผู้ชายกะล่อน ดูอ่อยมาก “คาแรกเตอร์ของเควินมีอะไรที่ใกล้เคียงกับอาเล็กเยอะ ไม่ว่าจะเป็นความขี้เล่น ขี้แกล้ง ถามว่าอ่อยมั้ยก็อ่อย แต่ตัวจริงไม่เคยอ่อยนะ” ปราง–กัญญ์ณรัณ เป็นเหยื่อโดนอาเล็กแซวตลอด “แค่อ้วนเราติเพื่อก่อ บอกว่าอ้วนจะได้ลดน้ำหนัก จะได้ผอมสวยๆ ไม่เสียความมั่นใจหรอก เพราะก็เห็นปรางก็ดูไม่กระทบกระเทือนนะครับ”.

ถอดเสื้ออวดหุ่นแซ่บ แฟนๆแชร์ภาพ โพสต์ภาพหัวนมชมพูกระหน่ำ งานนี้ อาเล็ก–ธีรเดช พระเอกหนุ่มจากซีรีส์ “เดอะ คิวปิด บริษัทรักอุตลุด” ตอน กามเทพจำแลง ทางช่อง 3 เจ้าตัวโอดครวญว่า 29 มิ.ย. 2560 18:15 ไทยรัฐ