วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่รับศพ น้องฝ้าย เหยื่อฆ่าปาดคอกลับบ้าน ตร.ยังรีรอ ขอหมายจับฆาตกร

แม่ร่ำไห้รับศพ น้องฝ้าย สาวเบญจเพส เหยื่อฆ่าปาดคอตายเปลือยคาห้องเช่าที่ปราณบุรี พบเป็นคนที่ทำงานส่งเสียครอบครัว นำไปประกอบพิธีฝังตามศาสนาคริสต์ ส่วนฆาตกรยังหลบหนี ตำรวจยังไม่ออกหมายจับ...

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 29 มิ.ย.60 เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างแผ่ไพศาลธรรมสถาน ได้นำร่างของ น.ส.ศรีประภา โคสินธิ์ หรือ น้องฝ้าย อายุ 25 ปี ชาวบ้านแพรกตะคร้อ ต.บึงนคร อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ กลับจากการผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิต ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา กลับมาถึง สภ.ปราณบุรีแล้ว โดยมีพ่อแม่และญาติของน้องฝ้าย มารอรับศพเพื่อรีบนำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาคริสต์ โดยจะทำพิธีฝังที่สุสานรวมของหมู่บ้านในช่วงเช้าของวันพรุ่งนี้ ท่ามกลางความเศร้าเสียใจของพ่อแม่น้องฝ้าย ที่ต่างร้องไห้เมื่อเห็นร่างไร้วิญญาณของลูกสาว โดยเฉพาะแม่ของน้องฝ้ายที่ร้องไห้จนเกือบเป็นลม เพราะทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์เลวร้ายที่เกิดกับลูกสาวที่เป็นเสาหลักของครอบครัว และทำให้น้องฝ้ายต้องจากไปก่อนเวลาอันควร

ทั้งนี้ ภายหลังจากที่ญาติของผู้เสียชีวิตให้ข้อมูลและหลักฐานทั้งหมดกับพนักงานสอบสวนแล้ว ได้เดินทางกลับบ้านไปทันที พร้อมกับศพน้องฝ้าย โดยปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับนักข่าว หลังจากให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้ว เพราะเกรงจะเสียรูปคดี 

ส่วนการดำเนินคดี ที่คาดว่าจะมีการขออนุมัติออกหมายจับผู้ต้องหา ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้หลักฐานภาพวงจรปิดชายต้องสงสัย ขี่รถจักรยานยนต์ของผู้ตายไปตามถนนเพชรเกษม ล่าสุดยังไม่มีการออกหมายจับแต่อย่างใด คาดว่าจะรอความชัดเจนจากหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ และพยานหลักฐานอื่นมาประกอบ.

แม่ร่ำไห้รับศพ น้องฝ้าย สาวเบญจเพส เหยื่อฆ่าปาดคอตายเปลือยคาห้องเช่าที่ปราณบุรี พบเป็นคนที่ทำงานส่งเสียครอบครัว นำไปประกอบพิธีฝังตามศาสนาคริสต์ ส่วนฆาตกรยังหลบหนี ตำรวจยังไม่ออกหมายจับ... 29 มิ.ย. 2560 18:14 ไทยรัฐ