วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มิลลี่-น้ำหวาน-แนท’ ตื่นตา ล่องเรือชมทุ่งบัวแดง บางเลน

“เมี่ยงคำใบบัว” หน้าตาดี๊ดี

ถึงแม้เรื่องราวในละครกำลังดราม่า “แย่ง” แฟน นอกจอ 3 สาว ทั้ง มิลลี่-คามิลล่า กิตติวัฒน์, น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง และ แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม นักแสดงสาวจากละคร “เรือนพะยอม” ทางช่อง 7 กลายเป็นเพื่อนสนิทกันมากมาย เลยแท็กทีมเปลี่ยนบรรยากาศชวนเที่ยว ชิค ชิล ชิม ล่องเรือชมธรรมชาติที่ ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง อ.บางเลน จ.นครปฐม

เมื่อ มิลลี่-น้ำหวาน-แนท เดินทางมาถึงจุดนัดหมาย ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ต่างคนตื่นตาตื่นใจกับความงามของบัวแดงที่บานสวยงามสะพรั่งเต็มบึง ไม่รอช้าสาวๆชักชวนกันลงเรือเพื่อชมดอกบัวแบบใกล้ชิด ถึงอากาศจะร้อนก็ไม่หวั่น สู้ไม่ถอย ฟินกับการล่องเรือชมดอกบัวผลัดกันถ่ายรูปผลัดกันเซลฟี่สนุกสนาน กลับขึ้นฝั่งเปลี่ยนบรรยากาศมาเดินชมตลาดถ่ายรูปมุมสวยๆแล้วเดินช็อปเพลินๆ และยังไม่พลาดชิมเมนูเด็ด ปลาช่อนเผา, ขนมจีน, น้ำสมุนไพร รวมทั้ง เมนูเด่นเด็ดสะระตี่ เมี่ยงคำใบบัว

สาวๆ ไม่ชอบตกเทรนด์ เปิด เมนูเริ่ดๆ เปิบคำโตแบบอร่อยไม่หยุดจริงจริ๊ง สาว น้ำหวาน เผยว่า “ทันทีที่รู้ว่าจะได้มาที่นี่ ได้ลองหาข้อมูลและรู้ว่าไฮไลต์เด่นของที่นี่คือทุ่งบัวแดง เป็นอะไรที่แปลกตามาก ปกติเราจะเคยรู้ว่าทุ่งบัวแดงจะมีที่ จ.อุดรธานี แต่พอรู้ว่าเพียงแค่ 1 ชม. จากกรุงเทพฯ เราก็สามารถจะได้เจอบัวแดงก็รู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ”.

ถึงแม้เรื่องราวในละครกำลังดราม่า “แย่ง” แฟน นอกจอ 3 สาว ทั้ง มิลลี่-คามิลล่า กิตติวัฒน์, น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง และ แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม นักแสดงสาวจากละคร “เรือนพะยอม” ทางช่อง 7 29 มิ.ย. 2560 18:08 ไทยรัฐ