วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เชลซี’ พร้อมทุ่มเงินบวก 1 แข้ง เพื่อคว้า ‘บิโตโล’

“สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ตกเป็นข่าวพร้อมทุ่มเงินบวกกับ 1 แข้งชุดใหญ่ของทีม ให้กับเซบีญา เพื่อคว้า บิโตโล ตัวรุกทีมชาติสเปน มาร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 มิ.ย. ว่า “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษฤดูกาลล่าสุด พร้อมยื่นข้อเสนอเป็นเงิน บวกกับ เคิร์ต ซูมา หรือ มิชี บัตชัวยี 2 แข้งชุดใหญ่ของทีม คนใดคนหนึ่ง ให้กับทีมเซบีญา เพื่อขอซื้อตัว บิโตโล ตัวรุกทีมชาติสเปน

บิโตโล โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นกับเซบีญาในฤดูกาลที่ผ่านมา และกำลังตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายมาอยู่กับเชลซี ซึ่งรายงานข่าวจาก มาร์กา สื่อดังของสเปน ระบุว่า เชลซี ได้รับแจ้งจากเซบีญา ว่าต้องจ่ายค่าตัวของ บิโตโลที่ 35 ล้านปอนด์เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีมเชลซี กำลังมองหาทางเลือกอื่นๆเพื่อคว้าแข้งรายนี้ โดยพร้อมปล่อย บัตชัวยี หรือ ซูมา คนใดคนหนึ่ง เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอเพื่อโน้มน้าวให้เซบีญายอมปล่อย บิโตโล มาสู่ถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์

“สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ตกเป็นข่าวพร้อมทุ่มเงินบวกกับ 1 แข้งชุดใหญ่ของทีม ให้กับเซบีญา เพื่อคว้าบิโตโล ตัวรุกทีมชาติสเปน มาร่วมทีม.. 29 มิ.ย. 2560 18:07 29 มิ.ย. 2560 18:19 ไทยรัฐ