วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขวัญ ร้ายจนนาทีสุดท้าย ควักปืนจ่อหัว แพรว !!

เล่นจริง! เจ็บจริง!

ขวัญ–อุษามณี พิสูจน์ฝีมือในบท พิตะวัน ได้อย่างยอดเยี่ยม ตั้งแต่แบบใสๆ ไปจนร้ายลึก มีพัฒนาการข้ามขั้น สมกับที่อยู่ในวงการมามากกว่า 20 ปี และนี่ก็เป็นครั้งแรกที่ ขวัญ ได้รับบทบาทที่ท้าทายความสามารถ ซึ่ง ขวัญ ขยี้อารมณ์ทุกซีนได้เฉียบขาด โดยเฉพาะ วันศุกร์นี้ ละคร “มายา” มาถึง ตอนจบ เข้มข้นสุดๆ ชนิดที่ลุ้นกันจ้องตาไม่กะพริบระวังจะลืมหายใจกันเลยทีเดียว พูดเลยว่า ขวัญ–อุษามณี ทุ่มเกินร้อย ร้ายจนขนลุก!!

เมื่อสุดท้าย รชานนท์ (เป้–อารักษ์) รู้ความจริงว่า พิตะวัน (ขวัญ–อุษามณี) กุเรื่องท้อง! เลยขอเลิก และหนีไปอยู่กับ บุษบามินตรา (แพรว–เฌอมาวีร์) ผู้หญิงที่เขารักจริงๆ พิตะวัน ทนไม่ได้ บุกไปตบ! ดีที่ รชานนท์ มาช่วยไว้ แต่ก็หยุดความแค้น พิตะวัน ไม่ได้ จึงควักปืนมาจ่อหัว บุษบามินตรา บังคับให้คืนผู้ชาย!!

ฉากนี้ ขวัญ ทุ่มเกินร้อย อาละวาด เหวี่ยงวีน เล่นจริง! ทำ แพรวเจ็บจริง! ฝากรอยแผลเต็มตัว! ติดตามชม “มายา” ตอนจบ วันศุกร์นี้ 20.45 น. ช่อง 7 สี ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง “มายา” ได้ที่นี่

ขวัญ–อุษามณี พิสูจน์ฝีมือในบท พิตะวัน ได้อย่างยอดเยี่ยม ตั้งแต่แบบใสๆ ไปจนร้ายลึก มีพัฒนาการข้ามขั้น สมกับที่อยู่ในวงการมามากกว่า 20 ปี และนี่ก็เป็นครั้งแรกที่ ขวัญ ได้รับบทบาทที่ท้าทายความสามารถ 29 มิ.ย. 2560 18:02 ไทยรัฐ