วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ่ามูน้ำตาแตก! ’ผีแดง’ ชักช้า ถูกทีมนิรนามปาดหน้าคว้า ‘ฟาบินโญ’

"โชเซ มูรินโญ" กุนซือเลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" อาจถึงคราวเซ็งถนัด หลังดีล "ฟาบินโญ" อาจเป็นหมัน เมื่อมีข่าวว่าใกล้ถูกสโมสรยักษ์ใหญ่ทีมหนึ่งรวบตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 มิ.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาจถึงคราวเซ็งถนัดถนี่ ภายหลังจากที่มีข่าวดีลของ ฟาบินโญ อาจเป็นหมัน เมื่อมีข่าวว่าใกล้ถูกสโมสรยักษ์ใหญ่ทีมหนึ่งรวบหัวรวบหางแข้งรายนี้ไปร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า ฟาบินโญ ตกเป็นข่าวกับยอดทีมแห่งถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด มาโดยตลอด รวมทั้งนักเตะยังออกมาแสดงเชิงสัญลักษณ์ด้วยการเปิดเผยว่า อยากร่วมงานกับ โชเซ มูรินโญ ในสักวัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นดีลดังกล่าวก็ยังไม่คืบหน้าเสียทีในเวลานี้

กระทั่งล่าสุดมีข่าวออกมาว่า "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง คือทีมนิรนามที่โผล่พรวดมาด้วยข้อเสนอ 40 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,750 ล้านบาท ซึ่งเป็นตัวเลขที่ทางแชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส ปีล่าสุดได้ตั้งเอาไว้ และมีโอกาสสูงเสียด้วยที่ดีลนี้จะได้บทสรุป.

"โชเซ มูรินโญ" กุนซือเลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" อาจถึงคราวเซ็งถนัด หลังดีล "ฟาบินโญ" อาจเป็นหมัน เมื่อมีข่าวว่าใกล้ถูกสโมสรยักษ์ใหญ่ทีมหนึ่งรวบตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทัพ... 29 มิ.ย. 2560 18:00 ไทยรัฐ