วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อป ชิม สินค้าคุณภาพราคาเทียบเท่าญี่ปุ่น

อนุษฐา - มร.คิโยโยชิ

ฉลองครบรอบ 130 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-ญี่ปุ่น และครบรอบ 60 ปีบริษัท โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัด สองบอสใหญ่ มร.คิโยโยชิ โอบะ และ อนุษฐา เชาว์วิศิษฐ จึงจัดเทศกาล “Toyotsu Japan Festival” โดยรวบรวมสินค้าไลฟ์สไตล์จากประเทศญี่ปุ่น มาให้เหล่าสาวกผู้ที่หลงใหลในสินค้าจากแดนปลาดิบได้ช็อป ชิม ชิลล์ กันอย่างเต็มอิ่ม ระหว่างวันที่ 29-30 ก.ค. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

สำหรับเทศกาลครั้งนี้ ได้แรงบันดาล ใจการจัดงาน Toyota Group Thank Sale ที่จัดโดย บริษัท โตโยต้า ทูโช- คอร์ปอเรชั่น ณ เมืองนาโกยา ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจัดติดต่อกันมาแล้วเป็นปีที่ 5 โดยมีคอนเซปต์คือ ต้องการให้คนญี่ปุ่นได้ใช้สินค้าคุณภาพในราคาย่อมเยา ครั้งนี้ก็เช่นกันผู้จัดตั้งใจให้คนไทยได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพ ทั้งสินค้าอุปโภค-บริโภค แฟชั่น อาหาร ที่ตอบโจทย์ให้กับทุกเพศทุกวัย ในราคาเทียบเท่ากันกับประเทศญี่ปุ่นและคุณภาพดีด้วย รวมทั้งมีกิจกรรมที่น่าสนใจตลอดการจัด งาน ทั้งกิจกรรมทอล์กโชว์จากเหล่าคนดัง, แฟชั่นโชว์แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก, การแสดงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น นอกจากนี้ ยังมีการสร้าง Art Installation ทั่วทั้งบริเวณงาน เพื่อให้แฟนคลับคนรักญี่ปุ่น ได้มาถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกันด้วย.

ฉลองครบรอบ 130 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-ญี่ปุ่น และครบรอบ 60 ปีบริษัท โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัด สองบอสใหญ่ มร.คิโยโยชิ โอบะ และ อนุษฐา เชาว์วิศิษฐ จึงจัดเทศกาล “Toyotsu Japan Festival” โดยรวบรวมสินค้าไลฟ์สไตล์จากประเทศ 29 มิ.ย. 2560 16:37 ไทยรัฐ