วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หายนะลิปซิงก์?! ขอใจเธอแลกเบอร์โทร แซมมี่ แซ่บสะท้านจีน

ซ้อมมาอยู่ แต่อาจจะซ้อมมาไม่ดีพอ แซมมี่ ศิรภัสสร อัฒยากร นางงามสวยสะพรึงอันดับ 1 จากมิสทิฟฟานี่ Miss Tiffany's Universe 2011 และมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน Miss International Queen 2011 โดนเมาท์แรงๆ ว่าลิปซิงก์เพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ของหญิงลี ยังไม่เป๊ะพอ! ในงานเซเว่นโกลบอลคอนเฟอเรนซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 7 Mall Global Conference Thailand Session จัดขึ้นไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่จริงที่ กวางโจวอินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ตอารีน่า Guangzhou International Sports Arena เมืองกวางโจว จีน

สาวแซ่บเกินหญิง แซมมี่ ให้สัมภาษณ์ว่า "ซ้อมมานะคะ ก็ยอมรับค่ะว่าบางช่วงอาจจะลิปซิงก์ได้ไม่ดีจริง เพราะมัวแต่เต้นๆ ลืมสเตปไปหน่อย สนุกเกินไป (หัวเราะ) จนลืมร้องเพลงตามไปด้วย แต่จบโชว์ครั้งนี้ทางเจ้าภาพจีนก็แฮปปี้ดีมีคำชมนะคะ ว่าพวกเราจัดโชว์ไปได้ดี แค่นี้หนูก็หายเหนื่อยแล้วค่ะ ที่เราเลือกเพลงขอใจเธอแลกเบอร์โทร ของหญิงลี เพราะชาวจีนชอบเพลงนี้กันมากค่ะ นอกจากลิปซิงก์แล้วก็มีโชว์เดินแบบชุดไทย โชว์จากทีมแดนเซอร์ไทย ซึ่งทีมนี้ก็เคยไปโชว์มาแล้วหลายประเทศ เช่น ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, เกาหลี, เยอรมนี, ลาว ฯลฯ 

"วันโชว์คนมาในงานเยอะมากๆ ฮอลล์จัดงานที่ กวางโจวอินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ตอารีน่า ก็ใหญ่มากๆ ถึงจะซ้อมมาแล้วจากไทย และไปซ้อมก่อนเริ่มงานจริงอีก 1 วัน พอถึงวันแสดงจริง หนูยอมรับเลยว่าตื่นเต้นมากๆ เกือบคุมสติไม่ได้ ส่วนใครจะเมาท์แรงเว่อร์ว่า หายนะลิปซิงก์ งับคำไม่ทัน หรือร้องได้ไม่ดีนั้น หนูไม่ซีเรียสค่ะ เพราะมันเป็นความจริง (หัวเราะ) หนูไม่ใช่นักร้องอาชีพ ก็ต้องมีผิดพลาดกันบ้าง โชว์ครั้งหน้าก็จะซ้อมๆ จะพยายามทำให้ดีกว่านี้ค่ะ หนูจะซีเรียสมากกว่า ถ้าใครบอกว่าหนูไม่สวย (หัวเราะ) เพราะเราเป็นผู้หญิงต้องสวยนะคะๆ"

ทีมดาราไทยไปโชว์ตัวที่กวางโจว จีน ครั้งนี้ได้ เพราะ เอฟ นนทพัฒน์ ศรีวิชัย ผู้จัดละครชื่อดังเรื่อง เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ช่องทรูฟอร์ยู True 4U และโปรดิวเซอร์หนังเรื่อง สิ้นหลินไท๋เหมยลี่ หนังร่วมทุนไทย-จีน ได้รับงานจากจีนมา จึงนำทีมดาราไทยไปโชว์

นอกจากจะมีการโชว์ร้องเพลงไทยแล้ว ยังมีการเดินแบบชุดไทย ของห้องเสื้อฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ FINALE Wedding Studio ของสองดีไซเนอร์แนวหน้าของประเทศไทย ปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์, เก เกสินี กล่ำอยู่สุข นำทีมเดินแบบโดย แซมมี่ ศิรภัสสร อัฒยากร มิสทิฟฟานี่ Miss Tiffany's Universe 2011 และมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน Miss International Queen 2011, แบงค์ นิพนธ์ แย้มเกษม พระเอกดาวรุ่งจากละครเรื่อง เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ สุภาพบุรุษซาตาน, ทิว อธิวัฒน์ อภิเลิศรุ่งรัตน์, จอห์นนี่ ห่าว และ ปาล์ม เอมมิกา มานะลอ.

ซ้อมมาอยู่ แต่อาจจะซ้อมมาไม่ดีพอ แซมมี่ ศิรภัสสร อัฒยากร นางงามสวยสะพรึงอันดับ 1 จากมิสทิฟฟานี่ Miss Tiffany's Universe 2011 และ 29 มิ.ย. 2560 16:35 ไทยรัฐ