วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ไฮด์’ พร้อมเคลียร์ ‘ไผ่’ หลังมีภาพสนิท ‘น้ำตาล’

หลังมีภาพนางเอกหน้าหวาน น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ กับนักแสดงหนุ่ม ไฮด์-ศรุญสธร ธนวัชรวัฒน์ จากละครเรื่อง “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์” ทางช่อง 3 ดูสนิทสนมกันเป็นพิเศษ แถมช่วงหลังความสัมพันธ์ระหว่าง น้ำตาล กับ ไผ่-พาทิศ ก็ไม่ค่อยมีภาพหวานๆออกมาสักเท่าไหร่ เจอ ไฮด์ เลยถามว่า มีภาพเราดูสนิทสนมกับน้ำตาลเป็นพิเศษ? “ก็สนิทกันครับ แต่ไม่มีอะไรครับ เป็นพี่น้องครับ พอดีเราเรียนอยู่ที่เดียวกัน ที่ ม.รังสิต คณะนิเทศศาสตร์ เราเรียนสาขาเดียวกันครับ” มีข่าวกับน้ำตาลได้คุยกันมั้ย? “ยังไม่ได้คุยเลยครับ ยังไม่มีโอกาสเจอกันด้วย ก็งงกับข่าวเหมือนกัน ก็เกรงใจพี่น้ำตาลเหมือนกันครับ ไม่รู้พี่ไผ่ว่ายังไงบ้าง”

เห็นหลายคนทักว่าเราหน้าเหมือนไผ่? “ก็มีหลายคนทักเหมือนกัน พี่น้ำตาลก็บอกว่าผมหน้าคล้ายพี่ไผ่เหมือนกัน แต่ตอนนั้นผมก็ไม่รู้ว่าเค้าเป็นแฟนพี่น้ำตาล ก็เพิ่งมารู้ทีหลัง” ต้องเคลียร์กับไผ่มั้ย? “ถ้าพี่น้ำตาลเคลียร์กับพี่ไผ่แล้วก็คงไม่ต้อง แต่ถ้าพี่ไผ่ไม่พอใจผมก็ต้องไปเคลียร์ว่าเราเป็นแค่พี่น้องกัน” สนิทกันขนาดไหน? “ก็สนิทมาก พี่น้ำตาลเคยให้ผมไปเล่นหนังที่เค้าทำส่งอาจารย์ เราก็ช่วยกันครับ” แล้วตอนนี้มีแฟนรึยัง? “โสดสนิทครับ ถามว่ามีคนคุยมั้ยก็มีคนคุยเป็นเพื่อนกันครับทั้งในและนอกวงการ แต่ไม่ได้เจ้าชู้นะครับ แค่เป็นคนอัธยาศัยดีครับ”.

หลังมีภาพนางเอกหน้าหวาน น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ กับนักแสดงหนุ่ม ไฮด์-ศรุญสธร ธนวัชรวัฒน์ จากละครเรื่อง “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์” ทางช่อง 3 ดูสนิทสนมกันเป็นพิเศษ 29 มิ.ย. 2560 16:20 ไทยรัฐ